Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương “đại chiến” vì bánh pizza

0
1221

Sau những ngày tập luyện căng thẳng cùng các giám khảo để mang đến một đêm thi bùng nổ trong Gala 5 vừa qua, các thí sinh nhí đã được bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương đưa đi chơi và tham gia lớp học làm bánh pizza.

Đây có thể nói là một món quà tinh thần vô cùng bất ngờ và ý nghĩa dành cho những nỗ lực và cố gắng của top 8 trong hành trình vừa qua tại Vietnam Idol Kids mùa 2.

BGK

Nếu trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids, các giám khảo luôn cho thấy sự nghiêm khắc và khó tính khi đưa ra những lời nhận xét và góp ý về chuyên môn, thì bước ra khỏi khuôn khổ của cuộc thi, chú Isaac, cô Bích Phương và cô Văn Mai Hương lại trở nên rất gần gũi, dễ gần và “chịu chơi” hết mình với các bé.

Bich

Bich

Lần đầu tiên được cùng các cô chú tham gia một lớp học cấp tốc để làm những chiếc bánh pizza, Thanh Ngọc, Quốc Đạt, Thảo Nguyên, Gia Bảo, Thu Uyên, Minh Hiền, Quang Linh và Thiên Khôi đã tỏ rõ sự háo hức và phấn khích. Chẳng những thế, top 8 còn có cơ hội đối đầu nhau khi chia thành 3 đội dưới sự dẫn dắt của 3 đội trưởng vô cùng khéo tay là Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương. Theo đó, #teamBánhKhét do giám khảo Isaac làm đội trưởng, sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt Thanh Ngọc, Quốc Đạt và Gia Bảo. #teamBánhBèo do giám khảo Bích Phương làm đội trưởng gồm các thành viên Thu Uyên và Thảo Nguyên. #teamBánhKhọt gồm 3 thành viên được dẫn dắt bởi đội trưởng Văn Mai Hương

Isaac

Nếu #teamBánhKhét cho thấy sự “yếu thế” từ tên gọi cho đến số lượng thành viên nam quá nhiều, thì #teamBánhBèo lại tỏ rõ là đội mạnh khi cô Bích Phương là “chuyên gia nấu ăn” có hạng, lại có thêm sự giúp sức của 2 cô bé khéo léo là Thu Uyên và Thảo Nguyên. Trong khi đó, tuy rất tập trung và cố gắng, nhưng #teamBánhKhọt của cô Văn Mai Hương lại tạo nên những chiếc đế bánh pizza “vừa xấu vừa vô duyên thẩm mỹ lại tệ”. Tuy nhiên, sau những giờ nỗ lực làm bánh và sự trợ giúp từ bếp trưởng của nhà hàng, các đội cũng đã cho ra lò những chiếc bánh pizza thơm ngon và nóng hổi.

Cac

Team

Chắc chắn những khoảng khắc được vui đùa thoải mái bên cạnh ban giám khảo cùng những người bạn mới từ chương trình sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với các thí sinh nhí. Giây phút thư giãn này sẽ giúp cho các em có thêm động lực và tinh thần để sẵn sàng đối diện với thử thách mới trong đêm thi tiếp theo.

Van

Van

Điều gì sẽ chờ đợi các thí sinh trong Gala 6 với chủ đề “Chúng em là top 5”? Đón xem Gala 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 Thứ sáu, Ngày 14/7/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Comments

comments