“Đấu Trường Phong Cách” tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ

0
721

Đây là chương trình lần đầu tiên quy tụ ba nhà thiết kế và ba người đẹp nổi tiếng trong làng thời trang Việt với một mục tiêu duy nhất: tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của mái tóc và đi tìm phong cách nào sẽ lên ngôi.

Đấu trường phong cách do TRESemmé khởi xướng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mái tóc của phụ nữ hiện đại tại các thành phố năng động. Chương trình lần đầu tiên quy tụ sự tham gia của ba nhà thiết kế và ba người nổi tiếng trong làng thời trang, nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện với mái tóc là điểm nhấn nổi bật, đại diện cho ba phong cách, được thể hiện thông qua: kiểu tóc, phụ kiện túi và trang phục.

Pham Huong - Le Thanh Hoa (Team Thanh lich)

Team Thanh lịch: NTK Lê Thanh Hoà & Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

Minh Tu - Chung Thanh Phong (Team Ca tinh)

Team Cá tính: NTK Chung Thanh Phong & Á quân Siêu mẫu Châu Á 2017 Minh Tú

Mau Thuy - Ly Qui Khanh (team Quyen ru)

Team Quyến rũ: NTK Lý Quí Khánh & Quán quân Người mẫu Việt Nam 2013 Mâu Thuỷ

Thông điệp chính của dự án nhằm truyền cảm hứng sống lạc quan với phái đẹp trong nhịp sống hối hả, bận rộn. Do đó, mỗi đội sẽ tự chứng tỏ phong cách từ kiểu tóc cho đến trang phục để thu hút những cô gái hội tụ đầy đủ các yếu tố năng động, hiện đại, theo đuổi lối sống tích cực, yêu thích những điều mới mẻ, đam mê tìm tòi những phong cách mới lạ nhưng vẫn không quên dành thời gian để chăm sóc bản thân, nhất là mái tóc luôn vào nếp chuẩn salon.

Để tạo sự khác biệt so với loạt chương trình khác, Đấu trường phong cách sẽ không tạo ra không khí căng thẳng, quyết liệt, mà sẽ nhấn mạnh tinh thần sáng tạo, cộng hưởng lẫn nhau bởi các thành tố, từ trang phục, make-up và kiểu tóc, do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc và sự tư vấn từ giới sáng tạo.

Ngoài các tên tuổi quen thuộc của các chương trình thời trang như: Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương; Huấn luyện viên The Face 2017, Á quân Asian Next Top Model Minh Tú, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, thì Đấu trường phong cách cũng là lần đầu tiên có sự góp mặt của NTK Lý Quí Khánh, Lê Thanh Hòa và Mâu Thủy.

Le Thanh Hoa
NTK Lê Thanh Hòa

Tuy nhiên, dù lạ mặt với các chương trình thực tế, song đây đều là những cái tên đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong và ngoài nước, điển hình như NTK Lý Quí Khánh, đại diện của Việt Nam tại New York Fashion Week 2015, Nhà thiết kế phong cách tại Elle Style Award 2017, hay Mâu Thủy, 1 trong 4 nhân vật ảnh bìa của tất cả tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam… Do đó, giữa các đội đã thể hiện được sự ngang tài ngang sức khi cùng đứng trên Đấu trường phong cách, nhất là khi những hình ảnh đầu tiên của buổi shooting đã tạo sự chú ý đặc biệt khi hé lộ tạo hình và kiểu tóc của Phạm Hương, Minh Tú và Mâu Thủy.

Dau truong phong cach

Để tạo thành hiệu ứng lan tỏa nhằm truyền cảm hứng đến người phụ nữ sở hữu mái tóc theo phong cách riêng, Đấu trường phong cách sẽ khởi động bằng hoạt động giới thiệu kiểu tóc theo phong cách của ba đội, giới thiệu chiếc túi đựng bộ chăm sóc tóc dựa trên các họa tiết lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mái tóc được sáng tạo bởi các nhà thiết kế, cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về việc chăm sóc tóc vào nếp chuẩn salon của TRESemmé.

Cuối cùng, điểm nhấn chính của dự án Đấu trường phong cách là sự kiện thời trang trình làng BST lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc phụ nữ hiện đại của ba đội, diễn ra vào ngày 16 tháng 09 tại Royal City Hà Nội. Sau đó, BST bao gồm trang phục của các nhà thiết kế cũng sẽ đến gần với người tiêu dùng của TRESemmé.

Tiếp nối thành công của Cuộc chiến sắc đẹp, một dự án gây tiếng vang của TRESemmé vào năm ngoái, Đấu trường phong cách hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ với tham vọng định hướng phong cách thông qua vẻ đẹp mái tóc. Đồng thời, với sự hỗ trợ từ các cố vấn thời trang, các hair stylist kinh nghiệm sẽ giúp định hướng phong cách, đưa ra những nhận xét có tính chuyên môn, nhưng không kém phần sắc bén – “Đấu trường phong cách” hứa hẹn sẽ trở nên khác biệt và vô cùng hấp dẫn và trở thành đề tài thảo luận trong giới chuyên môn lẫn khán giả yêu thích các chương trình làm đẹp, thời trang.

Comments

comments