Đáp trả Di Băng , Dược sĩ Tiến ‘gây sốc’ khi mang heo lục sắc lên thảm đỏ The Tiffany

0
129

Nam giám khảo xem đây như một sự khẳng định ai cũng có quyền thể hiện cá tính và phong cách cá nhân nhất là các mỹ nhân chuyển giới của The Tiffany Vietnam.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, tập 4 The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ tiếp tục mang đến những tình tiết vô cùng gay cấn. Sau khi tức giận bỏ về vì bị Di Băng ‘cảnh cáo’ tiết chế sự lồng lộn tại chương trình, Dược sĩ Tiến đã tham gia đêm thi Queen Of The Night với một chú heo con được trang trí theo concept lục sắc.

Trong đêm thi thử thách khả năng ứng xử và giao tiếp của Top 14 Chinh phục hoàn mỹ, một sự kiện thảm đỏ giả định đã được dựng lên để các phóng viên phỏng vấn trực tiếp kiến thức cũng như độ khéo léo của các thí sinh. Dược sĩ Tiến và Di Băng một lần nữa “đụng độ” trên thảm đỏ sau lần tranh cãi gay gắt trong tập 3.

Căng thẳng như chẳng có hồi kết khi Dược sĩ Tiến ẵm một chú heo lục sắc ngầm “tuyên chiến” với lời “cảnh cáo” trước đó của Di Băng. Nam giám khảo chia sẻ: “Di Băng xuất hiện với vẻ mặt rất hống hách. Tiến thấy ‘Ok, fine’. Điều đó chỉ cho thấy sự trẻ con của Di Băng thôi”.

Lý do Dược sĩ Tiễn tham gia ghi hình cùng chú heo chính là thể hiện sở thích và cho các mỹ nhân chuyển giới của The Tiffany Vietnam bài học là đừng quan tâm đến cách đánh giá của người khác:“Các em đi thi thì phải bộc lộ cá tính, miễn là trong khuôn khổ của pháp luật và thuần phong mỹ tục. Thứ hai, Tiến muốn nhắn nhủ Di Băng rằng hành động bồng heo này chính là câu trả lời cho việc cảnh cáo của Di Băng”.

Đỉnh điểm, Dược sĩ Tiến khẳng định sẽ luôn là chính mình. “Nếu Di Băng muốn mọi thứ diễn ra đúng ý Di Băng thì đừng mời Tiến làm giám khảo chương trình của cô ấy nữa” – Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Giám khảo Dược sĩ Tiến là người đặt câu hỏi cho chiến binh team Xanh – Kayce Chung trong vòng loại. Chính câu hỏi mở màn về điểm yếu khiến “con gái” Khả Trang – Mạch Huy lọt top nguy hiểm cũng như cách khắc phục hạn chế đã giúp Kayce Chung chia sẻ về bản thân mình cũng như khao khát trụ lại cuộc thi. Cuối cùng, Kayce Chung an toàn bước vào Top 12.

Như vậy, sau tập 4, mâu thuẫn của Dược sĩ Tiến và Di Băng vẫn chưa được giải quyết. Liệu nam giám khảo cá tính sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong thử thách tiếp theo của The Tiffany Vietnam. Tập 4 Chinh phục hoàn mỹ sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 4/1 trên VIVA  Network.

Comments

comments