Đào Bá Lộc hoá thân thành phi tần triều Nguyễn đẹp mê mẩn trong truyền hình thực tế

459

Đào Bá Lộc đang làm cộng đồng mạng điêu đứng trầm trồ với tạo hình phi tần triều Nguyễn quá ư xinh đẹp sắc sảo.

Được biết đây là hình ảnh lần đầu giả nữ của Đào Bá Lộc khi tham gia reality show cung đấu cổ trang Kỳ Án Cung Diên Thọ.

Là một người rất yêu thích văn hóa lịch sử Việt Nam lẫn các bộ phim cung đấu, Đào Bá Lộc vô cùng hào hứng khi lần đầu hóa thân thành 1 phi tần Việt Nam tham gia tranh sủng trong 1 dự án truyền hình thực tế cổ trang đầy thú vị.

Lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói “quốc dân”, Kỳ án Cung Diên Thọ tái hiện lại cuộc chiến “tranh sủng” kịch tính đầy khắc nghiệt giữa 10 quý nhân – cũng là 10 người nổi tiếng với nhiều cá tính khác nhau, 2 phe quý nhân lương thiện và sát nhân chốn hậu cung. Hình ảnh thuần Việt đẹp mắt và nội dung vừa gay cấn khó đoán, vừa lầy lội mặn mà, Kỳ Án Cung Diên Thọ dễ dàng nhận được sự quan tâm chú ý từ khán giả.

Đảm nhận vai trò host là Thanh Duy, các phi tần tham gia tranh sủng gồm toàn những cái tên đáng chú ý : BB Trần, Hải Triều, Thuỳ Anh, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017 Đồng Ánh Quỳnh, 2 thành viên Emma và Liz của nhóm LIME, hot streamer Misthy và hot vlogger Thanh Trần đã “tranh đấu” và mang đến những cuộc tranh chấp khó đoán nhưng cũng đầy tiếng cười.

Không chỉ mang format hấp dẫn mà Kỳ Án Cung Diên Thọ còn gây ấn tượng với tạo hình và phục dựng lễ nghi, chức vụ, cảnh trí đẹp mắt nhưng vẫn đậm nét Việt Nam với sự giúp đỡ và cố vấn từ những ekip nghiên cứu lịch sử Việt Nam. Với mong muốn đưa cổ trang và lịch sử Việt đến gần khán giả trẻ, các mẫu áo, cách ăn mặc của phi tần Việt thời cổ xưa được phục hiện hết sức đẹp mắt và chăm chút.

Ở tập 5, Đào Bá Lộc nhập cung tiếp tục mang đến những bất ngờ và gay cấn cho cuộc chiến chốn hậu cung này. Gây ấn tượng mạnh mẽ thời gian gần đây với những lý luận sắc bén, quyết liệt và thuyết phục, Đào Bá Lộc quý nhân hứa hẹn sẽ là 1 nhân vật mà phi tần nào cũng phải dè chừng. Tuy vẫn còn lạ lẫm và bỡ ngỡ với format ma sói, nhưng có thể tin rằng sự lanh lợi đáng gờm của Đào Bá Lộc sẽ là 1 ẩn số đầy thú vị cho các phi tần khác lẫn người xem.

Nhập cung cùng lúc cùng Đáo Bá Lộc còn có Suni Hạ Linh ngọt ngào ngây thơ, Liêu Hà Trinh chững chạc sâu sắc, Khả Như mạnh mẽ sắc sảo, Mậu Đạt lém lỉnh dạn dĩ. Với rất nhiều những gương mặt mới cùng tham gia tranh sủng trong hồi 5, sẽ mang đến nhiều kịch tính và diễn biến mới mẻ.

Tập 5 của Kỳ án Cung Diên Thọ sẽ được lên sóng vào 20h30 tối nay, Thứ Hai – 24/9

Comments

comments