Đại Nghĩa không cho Hoàng Rapper ngồi cạnh Hương Giang vì sợ vợ ghen

327

Hương Giang đã giẫy nẫy lên khi nghe Huỳnh Lập chia sẻ về “độ lầy”của mình khi quay phim, làm việc cùng nhau: “Em, chị của ngày xưa chết rồi nha” trong tập 4 chương trình “Đoán tuổi như ý” .

Trong tập 4, Huỳnh Lập tiếp tục trở lại vị trí chủ nhà bên cạnh hoa hậu Hương Giang ở tập 4 của chương trình “Đoán tuổi như ý”. Khi chia sẻ đã làm việc, quay phim sitcom với Hương Giang, Huỳnh Lập đã không ngần ngại bảo: “Em biết được độ lầy và độ không bình thường lắm của chị Giang rồi”. Câu nói này ngay lập tức bị chặn lại, “Hông em, làm sao mà có được, chị của ngày xưa chết rồi nha. Bây giờ chị chỉ ngồi lặng lẽ, nói những câu chất lượng và ít nói lại”. Huỳnh Lập có vẻ không tin cho lắm với phát ngôn này nên hỏi ngược lại “Chắc không?”, “Hơi hơi chắc đó” – Hương Giang nói.

Huỳnh Lập bị tổn thương vì Hoàng Rapper, Trịnh Tú Trung hắt hủi - Hình 2

Ở các tập trước, hoa hậu Hương Giang luôn được các nghệ sĩ khách mời tranh giành nhau để được đồng hành. Lần này cũng không ngoại lệ, hai nghệ sĩ Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung đều đưa ra ý kiến được ngồi cạnh, đồng hành cùng Hương Giang. Trịnh Tú Trung rất nhanh đưa ra lý do chính đáng: “Anh Hoàng có vợ, có con rồi đừng cho ảnh ngồi kế người đẹp nữa, cho em ngồi kế người đẹp được không?”. Hoàng Rapper “giẫy nãy”: “Kỳ vậy, em đang tính giành giật về Hương Giang”. Đại Nghĩa liền bênh Tú Trung: “Giành cái gì mà giành, em có vợ, có con rồi vợ ghen thì sao”.

Có cảm giác như là người ngoài lề và bị hắt hủi trước màn tranh giành ở trên sân khấu, Huỳnh Lập liền lên tiếng: “Ủa chết, em sao? Em chưa chết, em còn sống mà” cùng lời chia sẻ về tâm tư, tình cảm của mình: “Em bị tổn thương. Mình có kịch bản nào phân đều cho an tâm chứ cứ dồn qua chị Giang hết còn em thì làm sao? Nghe thấy thế, Trịnh Tú Trung cũng đã “thảo mai”: “Em thật sự rất muốn ngồi kế Lập vì ngồi kế Lập sẽ thắng nên em nhường cho anh Hoàng”. Huỳnh Lập càng không chấp nhận được câu nói này liền la lớn: “Giả tạo, giả tạo. Không chịu đâu”. Nhờ vậy, Trịnh Tú Trung được toại nguyện về đội của hoa hậu Hương Giang, Hoàng Rapper đồng hành cùng Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập bị tổn thương vì Hoàng Rapper, Trịnh Tú Trung hắt hủi - Hình 3

Cả hai đội tiếp tục đoán tuổi thật của ba khách mời giấu tuổi ở vòng 1. Mở màn là một nam thanh niên cuồng KPop tên là Đào Duy Huy. Người giấu tuổi này cũng đã trình diễn màn vũ đạo đầy ấn tượng khiến mọi người “xúi” Hương Giang phải mời Duy Huy vào phần 2 của MV “Anh đang ở đâu đấy anh?” mà cô vừa ra mắt. Gợi ý của chương trình đưa ra là số tuổi ra đời của ca khúc “Thà rằng như thế” (st: Nguyễn Hoài Anh). Vì quá lâu nên cả 2 đội chơi đều hoang mang. Huỳnh Lập chia sẻ: “Sao em không nhớ gì về tuổi thơ của em hết vậy?”. Kết quả Hương Giang – Trịnh Tú Trung đoán 14 tuổi và Huỳnh Lập – Hoàng Rapper là 17 tuổi. Cả 2 đều dự đoán sai, Duy Huy 16 tuổi. Ở lượt đoán này, Huỳnh Lập và Hoàng Rapper bị trừ 3 điểm, đội còn lại bị trừ mất 6 điểm.

Lượt đoán thứ 2 là khách mời giấu tuổi – Đặng Thanh Quân, cầu thủ bóng đá Fusal (bóng đá trong nhà) với thân hình vạm võ, gương mặt chuẩn men và màn lừa bóng điệu nghệ cùng với host Đại Nghĩa. Đặc biệt, trước khi kết thúc màn trình diễn của mình, nam giấu tuổi đã lừa bóng đến trước mặt Huỳnh Lập và gửi tặng nụ hôn gió khiến Hương Giang phải ganh tị và ngồi giải thích hành trình của “nam thần cầu thủ” muốn tiếp cận Huỳnh Lập. Cả hai đội đã đưa ra đáp án đúng – 23 tuổi sau khi chương trình đưa ra gợi ý “người giấu tuổi này bằng tuổi với Nayeon – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Twice của Hàn Quốc.

Lượt đoán cuối của vòng 1 mới thực là thử thách lớn của cả hai đội chơi. Người giấu tuổi là một phụ nữ trung niên, mặc đồ dân tộc thiểu số và trình diễn rối tay, giả giọng cũng như khả năng hát rock ca khúc “Ly cà phê ban mê” bởi chị yêu mến nữ ca sĩ Siu Black. Gợi ý của chương trình đưa ra, người giấu tuổi bằng với sự kiện hoa hậu Hoàn Vũ lần thứ 12 tổ chức tại Mỹ với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Brazil. Huỳnh Lập – Hoàng Rapper đưa ra 35 tuổi, Hương Giang – Trịnh Tú Trung 37 tuổi. Cả hai đội đều dự đoán sai số cao vì khách mời có số tuổi thật là 55 tuổi. Ở lượt đoán này, số tuổi chênh lệch sẽ nhân 5 nên đội Huỳnh Lập – Hoàng Rapper không những không còn điểm nào mà bị âm 3 điểm (-3), Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình có đội chơi bị âm điểm. Hương Giang và Tú Trung còn 4 điểm nên là đội chiến thắng bước vào vòng 2.

Huỳnh Lập bị tổn thương vì Hoàng Rapper, Trịnh Tú Trung hắt hủi - Hình 1

Hương Giang và Trịnh Tú Trung phải dự đoán số tuổi nhóm 3 thành viên: Tuấn Anh, Lam Thông, Trung Hải có tài ca hát, sáng tác, đàn guitar và beat box. Sau màn trình diễn ra khúc do thành viên trong nhóm sáng tác, Hoàng Rapper cũng tham gia trình diễn ngẫu hứng cùng thành viên chơi beat box trong nhóm. Cả hai khiến cho trường quay trở nên sôi động hơn. Sau hai lượt đoán và gợi ý của chương trình: “nhóm bằng tuổi với số tuổi của đạo diễn Trương Nghệ Mưu”, đội Hương Giang dự đoán 68 tuổi và đáp án này chính xác

Tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 29/12/2018 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam

Comments

comments