Cuộc chiến giữa Thuỳ Dương và Nguyễn Hợp tại nhà chung

0
1745

Các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2017 chia thành 2 phe đối lập nhau. Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang nhận xét Nguyễn Hợp chợ búa.

Tập 2 của chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam vừa phát sóng đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của trận cãi vã mà Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp là “2 diễn viên chính”.

Cuộc chiến căng thẳng giữa các thành viên nhà chung.

Vốn đã dự đoán trước được sẽ có những trận tranh cãi nảy lửa khi những cô gái cá tính, mạnh mẽ của mùa giải All Stars về chung một nhà, nhưng không ngờ mẫu thuẫn lại diễn ra kịch liệt như vậy ngay từ những tập đầu tiên của  Vietnam’s Next Top Model 2017. Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách photoshoot tạo dáng trên chiếc cà kheo với trang phục đậm chất Á Đông và đồng thời trở thành thủ lĩnh nhà chung tiếp theo sau Thùy Trâm.

Thuỳ Dương và Thiên Trang tạo nên cuộc chiến với Nguyễn Hợp

Kết thúc lịch quay vào lúc 3 giờ sáng, tất cả 13 thí sinh ai cũng trong trạng thái vô cùng mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ, nhưng Cao Thiên Trang đã tiến thẳng vào phòng của Nguyễn Hợp với bộ mặt rất là kênh kiệu yêu cầu: “Cho chị lấy lại cái giường nha, chứ xin thì cũng không phải đâu!”. Trong lúc đang tẩy trang cộng thêm thái độ hơi ngông của Cao Thiên Trang đã làm cho Nguyễn Hợp khó chịu và ngay lập tức đáp trả: “Chị chẳng có quyền gì chị lấy cả, em ở trong phòng này”. Nguyễn Hợp biết rất rõ quyền lực tối cao của thủ lĩnh nhà chung nhưng điều khiến cô bức xúc chính là thái độ của Cao Thiên Trang: “Nếu chị mà là người tử tế, thì chị phải nói là các em cho chị mượn chứ không phải là chị lấy, chị có quyền gì mà chị lấy”.

Khi Chà Mi cố đứng ra để ngăn cản cãi vả giữa 2 bên, thì Cao Thiên Trang liền tỏ thái độ: “Trang không biết tại sao câu chuyện này Chà Mi lại dính dô nhiều như vậy để làm gì? Và hình như Chà Mi rất thích diễn vai yếu đuối nhưng Chà Mi hơi khôn trong việc gài người khác đóng vai ác giùm mình.”

Những câu đáp trả nặng nề giữa 2 bên khiến những người bên cạnh cũng không thể ngồi xem thêm nữa. Chà Mi cũng không hài lòng với thái độ bá chủ của Cao Thiên Trang liền lên tiếng bênh vực Nguyễn Hợp: “Không phải là bọn tôi không cho chị mượn, nhưng làm ơn hãy dùng từ nhẹ nhàng hơn.”, Chà Mi phân trần thêm: “Những câu nói của Cao Thiên Trang cho tôi cảm giác như cô ấy muốn làm bá chủ và điều khiển mọi chuyện trong nhà chung mà không cần ý kiến của ai hết”.

Đỉnh điểm của cuộc chiến là khi Nguyễn Hợp “dội gáo nước lạnh” lên đầu Kikki Lê với câu nói: “Chị này, chị không biết gì thì chị đi ra ngoài đi”. Chẳng phải là cô tấm hiều dịu, Kikki Lê dùng tuổi tác của mình ra dằn mặt Nguyễn Hợp: “Cái gì? Em nói chuyện phải có đầu có đuôi, em bao nhiêu tuổi rồi?”. Lúc này các cô gái cá tính của nhà chung đã không thể giữ được sự bình tĩnh trong câu nói và hành động, Nguyễn Hợp lao vào Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê, nhưng may mắn là Chà Mi đã cố ngăn được Nguyễn Hợp lại tránh đẩy sự việc đi quá xa và mất sự kiểm soát: “vấn đề ở đây chỉ là cách dùng từ sai thôi, mọi người nên tôn trong nhau một chút”.

Nguyễn Hợp khẳng định luôn với Cao Thiên Trang rằng: “Giường của em tranh được em nằm, kể cả chị có là thủ lĩnh”. Có vẻ “team” sang theo tự gọi tên nhóm gồm Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê đành chọn cách từ bỏ chiếc giường trước thái độ cứng rắn của Nguyễn Hợp vì dù gì bây giờ cũng đã 3 giờ sáng. Nhưng trước khi ra khỏi phòng  Kikki Lê cũng không quên xỉa xói: “Những cái người mà luôn coi mình là đúng, và không nghe người khác nói thì thôi khỏi cần nói. Rất là láo!”. Thùy Dương thì lại nhắc khéo đầy sự mỉa mai: “Tẩy trang nhẹ nhẹ thôi, coi chừng nhăn da đó em”. Nguyễn Hợp chắc chắn là không phải dạng vừa lập tức đáp trả: “Em đâu già bằng tuổi như chị đâu mà sợ nhăn da”.

Chia sẻ cảm xúc về cuộc tranh cãi này Chà Mi cho rằng: “Tôi cảm giác là Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Thiên Trang họ đều đang cố tình gây chuyện và cố tình khiêu khích để buộc Nguyễn Hợp phải đóng vai ác”. Trong khi đó Thùy Dương thì lại có phần “sang chảnh” trong cách xử lý tình huống: “đối với một đàn chị thì tôi cảm thấy rằng nên dạy lại em mình (Cao Thiên Trang), chứ không nên đôi co với một người luôn to tiếng và phong thái chợ như Nguyễn Hợp”.

Khép lại tập 2 với những tình tiết cãi vã nảy lữa của Nguyễn Hợp và “team sang” vẫn chưa có hồi kết. Cùng đón đợi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của cuộc sống nhà chung và nhiều điều mới lạ có trong các thử thách trong tập phát sóng kế tiếp vào ngày 8/7 lúc 20 giờ trên sóng VTV3.

Comments

comments