Cô nàng Minh “Gạo nếp gạo tẻ” kể chuyện tình yêu với ông xã trong Trăng Mật Diệu Kỳ

215

Ở tập trước phát sóng trước, người xem có dịp chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào của hai cặp vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang và Hồng Phúc – Quỳnh Phượng. Trong tuần này, “Trăng mật tình yêu” với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Long đẹp trai – Phi Nga và cặp đôi trai tài gái sắc Phương Hằng – Anh Tâm.

Bắt đầu hành trình, cả 2 cặp đôi sẽ được di chuyển trên cùng một chuyến xe đến với buổi dã ngoại tại Hồ Mây. Trong lúc di chuyển, họ có 30 phút để kể về tật xấu của đối phương, người còn lại có quyền “bào chữa” cho những tật xấu ấy.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ bộc bạch chuyện tình yêu hài hước với ông xã điển trai - Hình 1

Anh Tâm là người “khai pháo” đầu tiên bằng câu chuyện cơ duyên gặp được cô vợ mình. Anh chàng chia sẻ biết đến Phương Hằng thông qua nhiều bộ phim truyền hình, nhận thấy cô nàng rất dễ thương và sở hữu nhiều điểm trùng hợp về “mẫu người lý tưởng” mà anh mơ ước về người yêu của mình. Riêng về phần Phương Hằng, lần đầu cô nàng công khai bản thân chính là người thả thính Anh Tâm vì “mê trai đẹp”. Trong lần tình cờ vào facebook và để lại bình luận, Anh Tâm và Phương Hằng kể từ đó “dính” với nhau khi nào không hay biết.

Ngược lại với suy nghĩ của mọi người, cô nàng Phương Hằng có vẻ đào hoa hơn cả anh chàng Anh Tâm bởi theo chàng trai chia sẻ, cô nàng có rất nhiều người theo đuổi từ người ở nước ngoài đến cả người trong nước cũng “dòm ngó” cô nàng diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” này.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ bộc bạch chuyện tình yêu hài hước với ông xã điển trai - Hình 2

Cả hai bắt đầu có cuộc hẹn đi ăn đầu tiên, Phương Hằng cảm thấy hài hước chia sẻ lại: “Có ai mà hẹn đi ăn tại quán ốc. Chưa kể anh ấy ngồi cắn càng ghẹ rộp rộp trước mặt em. Xong rồi cắn xong rồi còn lấy ra đưa cho em ăn nữa”. Bất ngờ hơn cô nàng vẫn quyết định ăn, coi bộ cô nàng khá thoải mái với lần gặp gỡ đầu tiên này.

Anh Tâm lần đầu năn nỉ bạn thân cho đi xem kịch nhưng hóa ra anh chàng đến đó cũng chỉ vì cô nàng Phương Hằng. Kí ức ùa về vô tình vợ chồng Long đẹp trai “bốc phốt” rằng đã nhớ ra chuyện cũ rằng anh chàng khi đến xem kịch nhưng lại ngồi trong phòng hóa trang vì “gái”.

Anh chàng đã dùng chiến thuật “nước chảy đá mòn” với Phương Hằng. Mỗi ngày anh chàng đều nhắn tin cho cô nàng, từ sáng đến khuya, mặc kệ cô nàng có “bơ” mình đi nữa anh chàng vẫn “lì”, tối nào cũng hát Chúc em ngủ ngon để tán tỉnh cô. Cũng chính vì quá “nhây” nên cô nên đã kịp xiêu lòng.

Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ bộc bạch chuyện tình yêu hài hước với ông xã điển trai - Hình 3

Chưa dừng lại, anh chàng còn “lầy hơn” khi đòi đăng ký kết: “Nếu mình xác định quen nhau rồi thì mình phải lấy nhau. Bây giờ mình ra phường làm giấy kết hôn là mình thành vợ chồng thiệt luôn. Nếu mà không làm giấy tờ, thì em sẽ không chấp nhận, sẽ không chịu”. Cuối cùng “qua cơn bĩ cực, tới hồi thái lai”, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà kể từ đó.

Ở tập phát sóng sau, đến lượt cặp đôi Anh Tâm – Phương Hằng tham gia thử thách. Với lời hăm dọa “trả thù” từ vợ chồng Long đẹp trai, liệu rằng sẽ có những câu chuyện bất ngờ nào sẽ xảy ra.

Trăng Mật Diệu Kỳ được phát sóng định kỳ trong khung giờ 20h30 thứ 2 hàng tuần trên HTV7. Cùng đón theo dõi để biết được những câu chuyện “trăng mật” thú vị của những cặp vợ chồng của showbiz Việt.

Comments

comments