Chuyện hẹn hò giữa chàng MC “soái ca” và cô gái piano liệu sẽ có một cái kết đẹp?

0
372

Khác với tập 1, tập 2 “Lucky Me – Yêu là chọn” sẽ là cuộc chiến giữa những bóng hồng xinh đẹp để dành quyền hẹn hò cùng chàng MC “soái ca”.

Trong tập 2 chuẩn bị lên sóng của Lucky Me, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh chàng MC đẹp trai Nguyễn Hồng Xuân Hiến cũng chính là nhân vật chính lần này của chương trình. Qua chương trình, chàng trai cũng đã có những chia sẻ rất chân thật trong tình yêu: “Đối với mình, chuyện tình cảm để gắn bó lâu dài rất là quan trọng, người nào mình gặp mà mình cảm thấy ở họ có những cảm giác xuất phát từ bên trong, thiên về cảm xúc chứ bản thân không có định hình lý tưởng gì”.

Xuất hiện bên cạnh Xuân Hiến chính là ba cô gái xinh đẹp với ba cá tính, ba màu sắc khác nhau. Đặc biệt là cô gái đánh đàn piano Vương Nhi. Trong không gian lãng mạn, khi anh chàng vừa mở nắm cửa, đã bắt gặp ngay hình ảnh cô gái đang ngồi trên chiếc đàn piano. Chính điều này đã khiến cho chàng MC điển trai xao xuyến mãi.

Ngoài Vương Nhi, Xuân Hiến còn có buổi nói chuyện cùng cô sinh viên hồn nhiên, đáng yêu mang tên Thanh Ngọc. Cuộc nói chuyện cuối cùng, chính là cuộc gặp gỡ giấu mặt giữa Xuân Hiến và Top 9 cuộc thi người đẹp công sở Bích Trâm. Giữa ba cô nàng xinh đẹp như hoa, liệu Xuân Hiến sẽ chọn ai ra về và ai tiếp tục tham gia Vòng Tìm Hiểu để đưa ra quyết định cuối cùng trong hành trình tìm kiếm tình yêu? Tất cả là ẩn số đợi khán giả tìm câu trả lời trong tập 2.

“Lucky Me – Yêu là chọn” là chương trình hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Với ý nghĩa rằng ai ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho cuộc đời mình, “Lucky Me – Yêu là chọn” đã gây được tiếng vang lên ngay tập đầu tiên phát sóng. Thậm chí có nhiều bình luận trên các trang mạng xã hội còn cho rằng, “Lucky Me – Yêu là chọn” hoàn toàn có thể sánh ngang, thậm chí hơn với các chương trình hẹn hò đình đám trước đây.

Chương trình “Lucky me – Yêu là chọn” tập 2 chính thức lên sóng vào Khung Giờ Vàng 20h30 thứ Ba trên HTV7 bắt đầu từ ngày 17/10/2017.

Comments

comments