Cao Thiên Trang: “Trang không muốn bị so sánh là chị em sinh đôi với Hợp”

0
368

Ngay trong thử thách kết hợp cùng với Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang đã có những chia sẻ sau lời nhận xét của các vị HLV Vietnam’s Next Top Model 2017.

Tập 7 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã để lại rất nhiều ấn tượng mạnh trong lòng quý vị khán giả bởi thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng “khắc nghiệt”. Top 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã vô cùng khó khăn khi phải vượt qua thử thách khi catwalk chiếc vòng xoay 360 độ và cũng chính chiếc vòng xoay 360 độ “khó chiều” này lại một lần nữa lại làm khó các thí sinh phần chụp hình đôi.

Ở thứ thách chụp hình lần này, các cô gái phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục đồng nghĩa các cô gái phải liên tục thay đổi dáng đứng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người. Đặc biệt, đến với thử thách lần này, các cô gái phải chụp chung với những đối thủ “không đội trời chung” của mình. Sự làm việc cặp đôi này đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý và gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất.

Cao Thiên Trang không thích bị nhận xét là chị em sinh đôi với Nguyễn Hợp

Tại nhà chung, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp họ đích thị là những đối thủ “không đội trời chung” khi họ đã liên tục có những trận tranh cãi nảy lửa. Và tại phần thử thách chụp hình lần, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp; Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã trùng hợp bốc thăm để trở thành một cặp cùng tham gia thi với nhau, chắc hẳn đây họ sẽ gặp không ít trở ngại khi phải công tác với những người mình “không thích cho mấy”.

Ở những shoot hình đầu tiên, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp dường như đã không gặp khó khăn gì và cũng đã nhận được lời khen từ phía Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Thế nhưng chiếc vòng xoay bắt đầu di  chuyển đã làm cho Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã mất phương hướng và không thể kiểm soát được dáng của mình trong chiếc vòng. Trong lúc thực hiện phần thi của mình, Cao Thiên Trang và Nguyên Hợp đã cho ra những shoot hình đẹp như “chị em sinh đôi” bởi biểu cảm và sự làm việc ăn ý với nhau như Cố vấn chuyên môn đã lời nhận xét. Thế nhưng điều này đã làm cho Cao Thiên Trang không mấy vui lòng: “Trang không muốn bị so sánh là chị em sinh đôi với Hợp hoặc là Trang cũng không muốn bị so sánh là hai người có khuôn mặt giống nhau quá. Tại vì khác cha, khác mẹ và cũng khác tính cách, khác trình độ nên mình không muốn giống nhau với một người như Nguyễn Hợp.”

Sự mệt mỏi đã thể hiện rõ trên gương mặt của Nguyễn Hợp khi phải liên tục tạo những dáng phải sử dụng đến nhiều sức lực. Cũng chính sự mệt mỏi đó của Nguyễn Hợp đã làm ảnh hưởng đến phần thể hiện của cặp độ này và Cao Thiên Trang đã có thái độ gay gắt hơn đối với người bạn diễn của mình. Cao Thiên Trang đã có những lời “công kích” để buộc bạn diễn mình tập trung hơn vào phần thi. Phần thi của Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi Hợp càng ngày càng mệt và Cao Thiên Cũng đã yêu cầu giám khảo Nam Trung: “Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!”. Ở phần thi này, Hợp đã tự nhận mình hơn Cao Thiên Trang vì giữ được bình tĩnh còn Trang thì không.

Sự hợp tác của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã được Giám đốc sáng tạo Nam Trung đánh giá là không tệ vì đã cho ra những bức hình đẹp và Nam Trung cũng đã tỏ ra khá thích phần thể hiện của Nguyễn Hợp. Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng đã khà hà lòng về phần thể hiện của cặp đôi này vì đã vượt qua được rào cản thể lực và hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Phần kết hợp đầy kịch tính giữa Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp

Lại Thanh Hương đã cho rằng “ghét cuả nào trời trao của đó” khi bốc thăm thi chung với Thùy Dương. Ở những dáng đầu tiên, tuy có hơi loay hoay nhưng cuối cùng họ cũng đã tìm ra cho mình một dáng đẹp và được ban giảm khảo liên tục khen ngợi. Và vòng xoay bắt đầu quay, hai cô gái đã liên thay đổi dáng. Ở những dáng tiếp theo, theo như lời của Lại Thanh Hương: “ vì biết răng thể lực Thùy Dương không tốt nên đa phần làm trụ đều là Hương nhưng mà Thùy Dương vẫn cứ hay than vãn. Hình như là vì sang quá, sống kiểu công chúa rồi nên là không thể chịu nổi những gian khổ đó.” Họ đã thực sự gặp khó khăn ở những dáng tiếp theo và cần đến sự trợ giúp của ban giám khảo. Thùy Dương thì lại cho Lại Thanh Hương “khá là chậm trong việc xử lý tình huống” nên đã làm cô chịu lực khá là nhiều.

ban giám khảo đau đầu vì những cặp đôi tại nhà chung.

Dường như đã trở nên ngày càng căng thẳng khi Lại Thanh Hương và Thùy Dương bắt đầu thấm mệt. Thúy Dương đã liên tục la hét: “có được không vậy Hương, em đang làm gì vậy!” và kêu trời kêu đất và Lại Thanh Hương cho rằng “lúc đầu chị khá là hợp tác, nhưng sau đó lại quá là khó chịu và đó là bản chất của cô ấy và đến lúc đó cổ mới bộc phát ra” và Hương cũng cho rằng những hành động đó của Thùy Dương đã không thể hiện mình là người mẫu chuyên nghiệp. Thế nhưng ở tư thế này, thi Lại Thanh Hương đã phải chịu hoàn toàn phần trọng lực của Thùy Dương trên lưng của mình, chính mình sự không thấu hiểu cho nhau này cũng đã làm Hương khác bực mình và phải quát lại: “Nhưng mà cả cái thân của mình đang đè lên cả cái chân của em” thì đến lúc này, cả hai đều mới bình tĩnh lại và tiếc tục phần thi của mình.

 

Quả thật chụp hình trên chiếc vòng xoay này thật sự là quá khó đối với các cố gái nhưng điều mà chương trình muốn hướng đến cho các thí sinh đó chính là tinh thần làm việc nhóm, luôn đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý và gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất. Và đó mới là tinh thần của một người mẫu chuyên nghiệp.

Và  những thử thách “khắc nghiệt” nào mà top 7 của chương chình phải đối mặt. Hãy đón xem tập 8 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3.

Comments

comments