Cãi nhau với Di Băng, Dược sĩ Tiến đùng đùng bỏ về khiến Hương Giang sợ ‘xanh mặt’

446

Khó chịu vì đồng nghiệp Di Băng khơi lại chuyện cưỡi ngựa lên thảm đỏ Siêu mẫu Việt Nam nhưng Dược sĩ Tiến vẫn đưa ra kết quả cũng như có lý do rõ ràng để quyết định ra về giữa tập 3.

Diễn biến được các fan chú ý nhất sau khi theo dõi tập 3 The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ chính là việc giám khảo Dược sĩ Tiến nổi giận bỏ về, từ chối ghi hình ngay khi đang tìm ra đội thắng cuộc thử thách Photoshoot.

Nhà tài trợ xúc phạm giám khảo khiến Hương Giang Idol 'hoảng sợ' - ảnh 4
Cuộc chiến giữa Dược sĩ Tiến và Di Băng

Trong thử thách phụ tự trang điểm của Top 16, giám khảo Dược sĩ Tiến đã thể hiện quan điểm thẳng thắn và sự quan sát tỉ mỉ đối với cả 2 đội Hồng của Adrian Anh Tuấn – Phí Phương Anh và Xanh của Khả Trang – Mạch Huy. Vì các thí sinh quá thụ động và còn ỷ lại vào các Beauty Dad – Beauty Mom nên sự quyết tâm, năng nổ dành cho cuộc chiến The Tiffany Vietnam chưa khiến các giám khảo hài long.

“Tiến thất vọng hoàn toàn. Cái quan trọng nhất trong giáo dục là truyền cảm hứng. Việc Beauty Dad – Beauty Mom truyền năng lượng cho thí sinh là hoàn toàn không có. Mỗi người có cách giáo dục khác nhau nhưng đang tạo nên sự thụ động cho thí sinh, xem nhẹ thử thách. Hy vọng những thử thách sau, các Mom và Dad truyền được cảm hứng hừng hực cho con mình” – Dược sĩ Tiến thẳng thắn góp ý cho 2 cặp Beauty Dad – Beauty Mom.

Vừa có cùng ý kiến về việc các người chơi chính của The Tiffany Vietnam còn quá hiền lành, nhẹ nhàng thì Di Băng và Dược sĩ Tiến đã mâu thuẫn ngay phần đánh giá bộ ảnh Photoshoot của Top 16. Giám khảo Di Băng có ý cho rằng Dược sĩ Tiến ưu ái khi đội Xanh đầu tư váy áo hoành tráng hơn. Trong khi đó, Dược sĩ Tiến đã cố giải thích anh chọn đội Xanh vì câu chuyện sâu hóa bướm độc đáo và ấn tượng.

Khi Di Băng cố tính nhắc lại việc Dược sĩ Tiến cưỡi ngựa lên thảm đỏ Siêu mẫu Việt Nam là “kỳ lạ”, nam giám khảo lên tiếng: “Nếu không khuyến khích thí sinh tự tin bộc lộ cá tính bản thân trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục thì dẹp luôn chương trình này đi. Anh nghĩ tranh cãi của mình đi đến hướng đả kích rồi”. Cuối cùng, Dược sĩ Tiến bỏ phiếu cho đội Xanh và rời khỏi set quay hình.

Buổi quay sau đó không có Dược Sĩ Tiến

Khi nhận được câu hỏi về quyết định dừng quay sau khi tranh cãi với Di Băng, Dược sĩ Tiến cho biết anh khó chịu vì mình không làm gì sai và cả anh lẫn các thí sinh cần được thể hiện mình nếu không vị phạm các quy chuẩn.

“Đang quay nhưng Di Dăng lại có thái độ đả kích nên tôi không đồng ý. Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây“, “Tôi không còn gì để nói và không muốn tiếp tục quay hình trong tập này“ – Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Trong trailer giới thiệu tập 4, Dược sĩ Tiến vẫn xuất hiện trên hàng ghế giám khảo để đưa ra kết quả đối với Top 14. Các fan đang tò mò liệu rằng mối quan hệ giữa Di Băng và Dược sĩ Tiến sẽ được giải quyết hay đi vào ngõ cụt đến hết chương trình. Đừng quên đón xem tập 4 The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ lên sóng lúc 20h30 ngày 30/12 trên VTV3.

Comments

comments