Ca sĩ Anh Tú “ghi điểm” với diễn xuất hài hước ở Biệt Đội Siêu Hài

2339

Biệt Đội Siêu Hài tuần này chứng kiến cảnh ca sĩ Anh Tú biến thành thanh niên “hoang tưởng”,  Phát La bị vây đánh vì tham lam, còn gia sư Lê Lộc “chạy mất dép” với cha con Long Đẹp Trai.

Tiếu phẩm 1: Xe ôm giành mối .Hồng Thanh ghen ăn tức ở với “xe ôm công nghệ mới”

Trong tập 32 của sitcom tuần này, Hồng Thanh vào vai một bác xe ôm lớn tuổi căm thù “xe ôm công nghệ mới”. Vừa trông thấy Minh Ngọc đậu xe gần “địa bàn” hoạt động, Hồng Thanh “sôi máu” chửi xối xả khiến “đối thủ cạnh tranh” không kịp hé răng. Không có dấu hiệu dừng lại, bác xe ôm lớn tuổi còn liên tục gây hấn, giả gọi điện thoại cho giang hồ thanh toán Minh Ngọc. Tuy nhiên anh chàng này lại khá “lì đòn” và nhất quyết không chịu bỏ đi. Đoạn có khách đến đi xe ôm và hỏi giá Minh Ngọc, anh chàng thật thà báo giá khiến Hồng Thanh nổi điên và quyết cạnh tranh giá sát sao.

Hồng Thanh còn tính dùng Muay Thái để khè Minh Ngọc nhưng chàng trai trẻ vẫn không mảy may hoảng sợ. Sau cùng hóa ra Mình Ngọc chỉ là đang đợi đón cô người yêu Song Ngư. Biết được sự thật, Hồng Thanh vô cùng xấu hổ.

Tiểu phẩm 2: Trải nghiệm đáng nhớ .Ca sĩ Anh Tú “túng quẫn” cùng cực khi lạc trên hoang đảo

Ca sĩ Anh Tú sẽ trở lại Biệt Đội Siêu Hài tuần này với vai diễn hết sức tếu táo. Nhập vai một thanh niên suốt ngày lêu lổng, ức chế vì bị cha mẹ la mắng, Anh Tú “chơi dại” rủ bạn ra tận đảo hoang sống tự lập. Tuy nhiên “người tính không bằng trời tính”. Hoàng Hải ăn hết số lương thực Anh Tú đã chuẩn bị trong 2 tháng. Ngay cả khi Anh Tú tìm được một củ khoai, Hoàng Hải cũng lao vào giành giật khiến củ khoai rớt mất.

Quá tức giận, Anh Tú miệt thị Hoàng Hải là mập béo, còn người bạn thân này thì lên án Anh Tú bị cha mẹ ghét do sống ích kỷ. Cả hai lao vào “cấu xé”, đổ lỗi cho nhau. Sau cùng, Tuấn Kiệt bước ra và vạch trần sự thật rằng đây không phải đảo hoang mà là khu vui chơi sinh thái cho trẻ em, “hai kẻ mộng mơ” đã phá nát vườn khoai của các bé thiếu nhi trồng. Thế là cả hai thất thểu, ai trở về nhà nấy.

Tiểu phẩm 3: Sơn Đông mãi võ .Phát La cầm dao “chém” thẳng tay Đỗ Phong ở Biệt Đội Siêu Hài

Đoàn Sơn Đông mãi võ của hai anh em Đỗ Phong và Minh Ngọc hành nghề kế quán ăn của Dũng Nhí. Minh Ngọc cho biết khi anh trai Đỗ Phong của mình vận công thì cả đao kiếm chém cũng không sứt mẻ. Thấy vậy, Phát La dùng dao phay chém ngang bụng Đỗ Phong nhưng quả thật anh chàng vẫn không hề hấn gì. Minh Ngọc cứ thế rao bán phương thuốc gia truyền giúp trị bách bệnh khiến mọi người háo hức mua.

Cẩm Hà cũng là một trong số khách hàng mua thuốc với mong muốn nâng cấp nhan sắc. Ngay hôm sau, hai anh em mãi võ bỗng biệt tăm biệt tích, thay vào đó là Phát La hớn hở đứng bán thuốc của họ. Đang rao hàng, anh chàng bị Cẩm Hà khiếu nại thuốc dỏm làm hỏng gương mặt mình. Phát La bị mọi người vây đánh và phải khai thật mình không liên quan đến đoàn sơn đông mãi võ mà chỉ là kẻ móc túi vặt mà thôi.

Tiếu phẩm 4: Còn mấy con. Lê Lộc “nổi điên” với cha con “siêu nhây” của Long Đẹp Trai

Long Đẹp Trai trách mắng hai đứa con của mình là bé Gia Hân và Anh Khoa. Cả hai học hành chểnh mảng, lại còn hay hỏi những câu ngoài lề khiến cô giáo “mắng vốn” vào số liên lạc. Thế nhưng càng nói, Long Đẹp Trai càng lan man sang những vấn đề vĩ mô. Cuối cùng chốt lại vấn đề anh sẽ thuê gia dạy kèm cho hai con. Ngày hôm sau, cô gia sư Lê Lộc đến dạy toán và đặt câu hỏi với nội dung: “Trên cầu có 8 con dê, một con rớt xuống sông thì còn bao nhiêu con?”

Câu hỏi đơn giản nhưng hai đứa trẻ toàn hỏi những câu không liên quan như cây cầu tên gì, làm bằng gì, giới tính con dê bị rớt… Đã đời hai đứa còn khóc thương cho con dê con bị dòng nước chảy siết cuốn đi. Đến mức này, Lê Lộc mất kiên nhẫn và thuật lại sự việc cho Long Đẹp Trai. Không ngờ, người cha này cũng đặt lại chính những câu hỏi “đâm bang” kia khiến cô giáo “bỏ việc chạy lấy người”.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.​

Comments

comments