Bộ đội Cao Thiên Trang – Thuỳ Dương chính thức thống lĩnh nhà chung

826

Với chiến thắng ngoạn mục tại thử thách, Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương được quyền thống lĩnh ngôi nhà chung.

Sau khi lên sóng tập 1, Vietnam’s Next Top Model All Stars đã mang lại những hào hứng và phấn khởi cho khán giả yêu thích chương trình nói riêng và khán giả truyền hình cả nước nói chung. Tiếp theo những thử thách nghẹt thở tập 1, tập 2 vừa lên sóng tối ngày 1.7 đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc và sự hào hứng khác. Nếu như ở tập một khán giả và thí sinh đã shock ngay với thử thách treo ngược người cũng như thử thách bản lĩnh thảm đỏ thì tập 2 lại gây khó thí sinh bằng một loạt các thử thách liên hoàn cũng như chụp hình trong điều kiện khó hơn tập một, khán giả đã liên tục trải qua những cảm giác hồi hộp, gây cấn và hấp dẫn khi dõi theo 13 thí sinh tranh tài trong các thử thách của tập 2.

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh đã phải thể hiện bản lĩnh catwalk cũng như xử lý tình huống catwalk kết hợp với sự cảm nhạc tinh tế. Nếu chỉ catwalk đơn thuần thì điều đó quá bình thường bởi những thí sinh năm nay đều là những người mẫu đắt show nhất nhì Việt Nam hiện nay. Nhưng nếu như chỉ có 1 phút để thay đồ thì đó lại là một câu chuyện khác. Chính bởi thế, trong thử thách này, những tình huống dở khóc dở cười ví dụ như Hồng Xuân mang vớ một bên và chưa kịp kéo khoá quần, Kim Dung đi chân đất cầm bông tai, Nguyễn Hợp đi nhón chân, Thuỳ Trâm catwalk trong tình trạng giày gãy gót… Với thử thách này, Thuỳ Trâm đã xuất sắc chiến thắng thử thách đơn bởi cô đã có màn trình diễn xuất sắc đến độ nếu như Nam Trung không nhìn xuống sẽ không biết được gót giày đã gãy. Ở phần thử thách nhóm, nhóm Lại Thanh Hương – Hoàng Oanh – Cao Ngân đã xuất sắc giành chiến thắng.

Chưa kịp “hoàn hồn” với thử thách liên hoàn trên sàn catwalk các thí sinh lại phải bước tiếp vào thử thách chụp hình thứ hai với nội dung: Giữ thăng bằng chụp hình nhóm trên cà kheo. Đối với một người thường, giữ được thăng bằng trên đôi cà kheo đã là khó thế nhưng giữ thăng bằng và chụp hình thời trang theo nhóm còn khó hơn rất nhiều. Chính bởi thế trong thử thách này đã chứng kiến những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngất xỉu của Chà Mi đến khóc lóc của Kikki Lê, thậm chí, cao trào là màn tranh cãi giữa bộ đôi bạn thân Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương. Thử thách chụp hình với cà kheo cũng là một điểm nhấn của tập 2 khi chương trình vẫn giữ được độ khó của các thử thách nhưng vẫn đảm bảo được tính thời trang của bộ hình cũng như gửi gắm được tinh thần dân tộc thông qua các trang phục cũng như hình ảnh chiếc nón lá mang đậm văn hoá Việt.

Với sự thể hiện xuất sắc cũng như tinh thần làm việc nhóm có tranh cãi để thúc đẩy nhau tốt hơn, Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương đã xuất sắc sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần – FCO – và trở thành thủ lĩnh tiếp theo của căn nhà chung. Phương Oanh, thí sinh đầy tố chất và trẻ nhất cuộc thi, đã không may mắn trở thành thí sinh đầu tiên dời nhà chung khép lại giấc mơ tại Vietnam’s Next Top Model All Stars.

Kết thúc phần đánh giá và loại cũng là lúc tập 2 ghi nhận những giây phút sống chung trong căn nhà chung đầu tiên của thí sinh. Với những cá tính mạnh và riêng biệt, mâu thuẫn đã bắt đầu xuất hiện trong căn nhà chung mà đỉnh điểm là câu chuyện xoay quanh Nguyễn Hợp – Cao Thiên Trang – Thuỳ Dương và Kikki Lê. Tuy nhiên, mâu thuẫn của bộ 4 này vẫn chưa được hé lộ và đó chỉ là khởi đầu của một cuộc sống chung đầy khó khăn và chông gai khi các cái tôi lớn ở cạnh nhau.

Tập 2 khép lại với những dấu ấn mạnh về độ khó của thử thách gắn liền với nghề người mẫu cũng như sự ấn tượng của thử thách chụp hình vừa mang đậm tính thời trang, chuyên môn cao nhưng vẫn gửi gắm được những màu sắc văn hoá dân tộc. Những thử thách và những tranh cãi xung quanh cuộc sống nhà chung đã mang lại xúc cảm khó quên cho khán giả tập 2 và tập 3 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều cảm xúc gây tranh cãi và bùng nổ bởi những thử thách ngày càng khắc nghiệt hơn.

Tập 3 Vietnam’s Next Top Model All Stars sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 7 ngày 8.7.2017 trên sóng VTV3 hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với một chặng đua thực sự gay cấn và hấp dẫn.

Comments

comments