BMG Sports bắt tay Juventus chính thức ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam

0
141

Đại diện BMG Sports và Juventus đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, và cho ra mắt 60 tài năng khóa 1, hứa hẹn sẽ là những hạt giống đóng góp cho nền bóng đá nước nhà.

Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam sẽ được đặt tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng phương thức tập luyện tiên tiến theo chuẩn Châu Âu, dưới sự theo dõi, huấn luyện và chăm sóc của các huấn luyện viên chuyên nghiệp của CLB Bóng đá Juventus.

Ronaldo gửi lời chúc tới Học viện Juventus Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch BMG Sports chia sẻ: “Đây sẽ là hợp tác chiến lược mang tính lâu dài với cam kết tạo một môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá cho trẻ em Việt Nam, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà. Chúng tôi tin rằng, việc hợp tác giữa Công ty CP Tiếp Thị Thể Thao Bình Minh và CLB Bóng đá Juventus sẽ “ươm mầm” cho những tài năng nhí được phát triển toàn diện để trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp, có đạo đức tốt cống hiến trọn vẹn cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cũng như cho các cấp đội tuyển Quốc gia”.

David Trezeguet trò chuyện với các em Học viên. Ảnh: Tuấn Phong
David Trezeguet trò chuyện với các em Học viên

Đến Việt Nam dự sự kiện này, huyền thoại Juventus – danh thủ David Trezeguet cùng các huấn luyện viên đại diện phía “Bà Đầm Già” còn đem theo chiếc cúp danh giá Serie A và Jay – Mascot ngựa vằn, biểu tượng của CLB đến trưng bày, giao lưu và làm nhân chứng cho sự hợp tác chiến lược này.

Sau nhiều vòng tuyển sinh gắt gao, 60 tài năng khóa đầu tiên của Học viện đã lộ diện. các em sẽ được bảo trợ toàn bộ chi phí ăn ở, học tập và được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân. Ngoài việc đào tạo các tài năng chuyên nghiệp, Học viện còn cho ra mắt mô hình bóng đá cộng đồng, mở rộng phạm vi đào tạo với các em nhỏ yêu thích môn thể thao vua (không cần qua tuyển sinh gắt gao) giúp các em nhỏ nuôi dưỡng thêm đam mê với trái bóng cũng như có thể khai thác thêm tiềm năng của các em. Trong quá trình học tập, những em nhỏ nào thực sự bộc lộ tài năng của mình sẽ được đưa vào các lớp “Năng khiếu”. Ở đó, các em sẽ được đào tạo bài bản và có cơ hội được đặc cách gia nhập khóa đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp của Học viện tương tự như 60 em cầu thủ nhí vừa được ra mắt ngày hôm nay.

Comments

comments