8x 9x tài năng hào hứng với dự án Giải trí trực tuyến AEI Channel

1044

Công ty BLUER chính thức khởi động dự án AEI Channel với buổi casting người dẫn chương trình (VJ) tài năng, thu hút đông đảo bạn trẻ ứng tuyển, với sự góp mặt của Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn.

Kênh video trực tuyến AEI Channel trên nền tảng mạng xã hội YouTube và Facebook do Công ty BLUER khởi xướng với mục đích mang tới những nội dung thật sự có giá trị thực tế phục vụ đúng nhu cầu của từng nhóm đối tượng người xem, đặc biệt là giới trẻ, tái định hình và nâng tầm chất lượng nội dung so với mặt bằng chung hiện nay.

Hoa hậu Jolie Nguyễn đảm nhận vai trò phỏng vấn.

Việt Nam là thị trường có lượng người xem YouTube đông đảo đứng thứ hai trên thế giới (5-2017), và con số này còn tiếp tục tăng lên theo xu hướng xem video trên thiết bị di động như smartphone và tablet đang rất phổ biến tại Việt Nam. Báo cáo từ chính Google cũng cho thấy nhu cầu về nội dung video ở các lĩnh vực rất lớn nhưng lượng cung còn ít, đặc biệt là nội dung thuần Việt được đầu tư kỹ lưỡng dành cho chính người Việt hiện nay còn khan hiếm, chưa thật sự được chú trọng vào kịch bản và chất lượng sản xuất.

Một thực tế cho thấy, nội dung video trên YouTube phục vụ người Việt hiện nay mang tính chất giải trí là đa số, chưa tạo được các giá trị bền vững lâu dài, góp phần tác động tích cực đến những nhóm đối tượng người xem. Đặc biệt là trẻ nhỏ khó hình thành các kỹ năng mỹ thuật, phát triển thiên khiếu khi mãi tiếp cận với nguồn nội dung lỗi thời, cũ kỹ, hoặc phát triển ngôn ngữ lệch lạc khi video các ngôn ngữ ngoại quốc bủa vây.

Từ nhu cầu và thị trường thực tế đó, AEI Channel không chỉ đơn thuần là một kênh video trực tuyến mà đóng vai trò một Trung tâm Thông tin (Hub) với các lĩnh vực nội dung được đầu tư bài bản gồm Công nghệ, Âm nhạc, Talkshow, Thời trang – Làm đẹp, Thể thao, Trò chơi…hướng đến nhiều nhóm đối tượng người xem.

Bên cạnh các nội dung gần gũi và hữu ích, AEI Channel là nơi bồi dưỡng những tài năng trẻ, giúp họ tiếp cận hàng triệu người hâm mộ tiềm năng, hậu thuẫn bởi một đội ngũ sản xuất đam mê sáng tạo sẽ giúp các bạn trẻ phát huy tài năng, thể hiện cá tính, tạo cơ hội trở thành ngôi sao toả sáng trên không gian mạng.

Nội dung và kịch bản được sản xuất bởi một êkip đã chứng minh được đẳng cấp trong ngành công nghiệp sản xuất video ở thị trường trong nước và quốc tế, là lợi thế và là nền tảng vững chắc của AEI Channel. Do đó, mỗi sản phẩm tại AEI Channel đều sẽ là những món quà trân trọng mà đội ngũ BLUER mong muốn gửi gắm đến người xem, phục vụ đúng nhu cầu cá nhân, thúc đẩy những yếu tố nhân văn trong cuộc sống, các câu chuyện tốt đẹp trong xã hội, thúc đẩy tinh thần sống đẹp sống khoẻ sống chất cho giới trẻ.

Vì những lý do trên nên ngay từ những buổi casting đầu tiên tìm kiếm người dẫn chương trình (VJ) cho AEI Channel trong tháng 7, đông đảo bạn trẻ tài năng đã ứng tuyển, thể hiện trình độ diễn xuất trước ống kính máy quay, khả năng dẫn chương trình linh hoạt bao gồm cả tiếng Anh hay tiếng Hàn, cùng các khả năng nghệ thuật biểu diễn khác. Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn cũng đã hào hứng tham gia casting ứng tuyển vị trí VJ các chương trình AEI Channel.

Được biết, các bạn trẻ tài năng còn có cơ hội tham gia vào các dự án hợp tác với những hãng giải trí quốc tế tầm cỡ, cùng AEI Channel truyền tải thông tin các đại nhạc hội, những sự kiện giải trí hấp dẫn, tiếp cận những sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Chương trình tìm kiếm tài năng cho AEI Channel vẫn tiếp tục mở rộng ở nhiều nhóm đối tượng. Các bạn trẻ quan tâm có thể tham khảo thông tin casting tại Facebook Page: Facebook.com/BluerProduction hoặc email: [email protected]

 

Comments

comments