Vu Quy Đại Náo còn chưa hết chiếu, Ngọc Trinh đã xin làm “đệ tử” Ngô Thanh Vân

239

Vu Quy Đại Náo đã khởi chiếu được 3 tuần và vẫn đang nhận được sự ủng hộ của khán giả gần xe. Diễn xuất của Ngọc Trinh cũng được xem là một điểm cộng lớn của phim vì đã tiến bộ hơn sản phẩm đầu tay cách đây 2 năm nhưng vẫn giữ được chất tự nhiên vốn có. 

Dù cạnh tranh trực tiếp khi phát hành cùng ngày với Hai Phượng – “bom tấn” hành động Việt của đạo diễn Lê Văn Kiệt và NSX/diễn viên Ngô Thanh Vân nhưng Vu Quy Đại Náo vẫn được khán giả yêu thương, dành cho những sự quan tâm đáng quý. Càng đặc biệt hơn khi mới đây, Ngô Thanh Vân đã quay một đoạn clip trên đất Mỹ để kêu gọi các khán giả hãy đi xem Vu Quy Đại Náo, và còn dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim cũng như cá nhân Ngọc Trinh.

Ca ngợi Ngô Thanh Vân là đả nữ số 1, Ngọc Trinh xin làm đệ tử của đàn chị-1

Đoạn clip được nhiều khán giả và người trong giới cảm thấy thích thú, ấm lòng vì những sự tôn trọng đáng quý mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Cùng là phim Việt, cạnh tranh với phim nước ngoài đã khó khăn, khi phải chia nhau thị phần suất chiếu cùng thời điểm thì càng khó khăn hơn với cả hai. Nhưng có thể thấy trong suốt quá trình Hai Phượng và Vu Quy Đại Náo công chiếu đến nay, cả hai ekip chưa từng dùng chiêu trò hay mánh khóe nào để hạ bệ đối thủ. Thay vào đó, còn là sự ủng hộ của NSX/”đả nữ” Ngô Thanh Vân khiến ekip Vu Quy Đại Náo vô cùng ấm lòng.

Đáp lại tấm thảo tình đối với đàn em, Ngọc Trinh sau khi hoàn tất chuỗi ngày cinetour đã tức tốc phi ra rạp để xem Hai Phượng, sau đó còn ngồi ngay bên dưới poster bộ phim để quay một đoạn clip cám ơn Ngô Thanh Vân.

Trong đoạn clip, Ngọc Trinh không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho “đả nữ” cũng như bộ phim Hai Phượng. Theo Ngọc Trinh, Hai Phượng là một phim hành động cực kì hấp dẫn của điện ảnh Việt và trong tương lai khó ai có thể qua mặt để soán ngôi “đả nữ” của Ngô Thanh Vân. Thậm chí, Ngọc Trinh còn tha thiết mong được Ngô Thanh Vân nhận làm đệ tử. Tâm lý mong muốn được làm “đả nữ” của Ngọc Trinh đã từng được cô nàng thể hiện qua phim ngắn Giải Mã NT56 phát hành năm trước.

Bởi mới nói, dù hai bộ phim ra mắt cùng ngày, đi kèm là hai cái tên cực kì “đắt gía” của giới giải trí – Ngô Thanh Vân  và Ngọc Trinh – thế nhưng cả Hai Phượng lẫn Vu Quy Đại Náo đều được khán giả, báo giới nhìn nhận là những bộ phim tốt, đáng xem của điện ảnh Việt. Hai người phụ nữ “ồn ào” và thị phi bậc nhất của điện ảnh Việt không hẹn mà gặp lại cùng có phim ra mắt, lại còn cùng quê ở Trà Vinh, đến nỗi nhiều khán giả đùa vui rằng kì này “Trà Vinh đại chiến”. Nhưng “chiến” ở đây là tình hình người mua tranh nhau chỗ ngồi ở mỗi suất chiếu, chứ không phải phát ngôn hay đấu đá hạ bệ nhau để nâng phim mình lên. Cả Ngô Thanh Vân lẫn Ngọc Trinh đều “fairplay” trong cuộc chiến lần này bởi đơn gỉan một lẽ, phim hay sẽ quyết định tất cả huống hồ cả hai phim đều chất lượng, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

Comments

comments