Tronie kết hợp Dương Mạc Anh Quân mở quán Caphe dành cho trai đẹp

0
969

Bộ phim sitcom “Xin chào trai đẹp” là những câu chuyện xoay quanh quán cafe mà trong đó Dương Mạc Anh Quân là ông chủ và sở hữu những nhân viên phục vụ cực đẹp trai như Tronie, Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống và Lê Dương Bảo Lâm.

Trong đó, mỗi nhân vật đều sở hữu những tính cách khác nhau, có người thì lạnh lùng, nhưng cũng có người lại cực kỳ hậu đậu, là kẻ thường xuyên trở thành tâm điểm của mọi sự rắc rối xảy ra trong quán. Điều đặc biệt, quán cafe “Xin chào trai đẹp” của ông chủ Quân Anh (Dương Mạc Anh Quân) có tiêu chí hoàn toàn riêng biệt CHỈ PHỤC VỤ TRAI ĐẸP, CHỈ CẦN ĐẸP LÀ ĐƯỢC.

Trọng Thành quá cô đơn muốn từ bỏ mọi thứ, chui vào một góc để nhìn xem “Để coi họ hạnh phúc bao lâu” nên đã xin vào làm việc trong quán cafe của Quân Anh (Dương Mạc Anh Quân). Trọng Thành có ngoại hình đẹp trai, hài hước nhưng hậu đậu.
Là 1 siêu mẫu nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh với hàng loạt nhà hàng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ấp ủ mở quán cafe và trong đó chỉ toàn phục vụ là trai đẹp.

Mặc dù không phải lần đầu tiên đóng phim thậm chí còn sở hữu seri “Phim cấp 3” triệu views nhưng lần này Gino Tống lại tỏ ra lo lắng hơn cả tất cả những thành viên trong quán cafe “Xin chào trai đẹp”. Trái ngược hẳn với Gino Tống, tâm trạng của Tronie lại thoải mái hơn, nam ca sĩ “Ai khiến em như vậy” chia sẻ do anh và Anh Quân, Gino Tống, hay Tôn Kinh Lâm và Lê Dương Bảo Lâm đều là những người bạn thân thiết ngoài đời nên không có gì áp lực cả. Thậm chí, đây còn được xem là dự án ghi dấu tình bạn cho hội “trai đẹp” này khi mà hiện nay mỗi người đều thuộc về những lĩnh vực khác nhau như Dương Mạc Anh Quân là người mẫu, Tronie (ca sĩ), Lê Dương Bảo Lâm (diễn viên), Tôn Kinh Lâm (diễn viên).

“Bóng lộ” Lê Bâm là cánh tay trái đắc lực của Quân Anh.
Nhân viên trong quán cafe của Quân Anh. Đúng với tên gọi “Lâm lạnh lùng”, anh chàng hotboy sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. Ẩn đằng sau gương mặt ấy, Lâm lạnh lùng lại âm thầm chăm sóc cho tất cả mọi người.
Trai đẹp qúa thời Gino Tống– người hay cười, năng nổ hoạt bát , nhưng hay trễ giờ. Sau khi đã trưởng thành, không còn thích hợp với đóng film Cấp 3 nên muốn ẩn mình một thời gian.

“Xin chào trai đẹp” dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 11 trên kênh youtube chính thức của phim (độ dài mỗi tập phim là 10 phút).

Comments

comments