Tiến Luật đi “bia ôm”, khốn đốn xin Thu Trang tha thứ

992

Tiến Luật thì khốn đốn vì vết son trên áo bị Thu Trang phát hiện sau một đêm đi nhậu khuya về.

Tiến Luật (Đức Hạnh) đã bao lần nhậu nhẹt khiến Thu Trang “bốc hỏa” nhưng cuối cùng đều qua được trót lọt. Lần này, anh chàng uống quên lối về, chỉ có mặt ở nhà lúc trời sáng khiến vợ Thu Trang nổi giận lôi đình. Chưa kể vết son trên áo đã buộc tội anh chàng đi “bia ôm” một cách rõ ràng. Quá thất vọng, Thu Trang đòi bỏ về nhà ngoại mà không biết thật chất Tiến Luật bị đám bạn nhậu rắc tâm hãm hại.

THU TRANG - TIEN LUAT (1)

Trong tình thế dầu sôi lửa bỏng, Tiến Luật cầu cứu hai đứa con trai là Phát La và Gin Tuấn Kiệt. Mặc dù không chút hào hứng vì sự việc xảy ra như cơm bữa, hai anh chàng vẫn miễn cưỡng nhận lời. Nhằm cứu vãn hôn nhân khỏi tan vỡ, Tiến Luật bày binh bố trận, trang trí phòng ngủ vô cùng lãng mạn. Phát La phụ trách tung hoa hồng còn Gin Tuấn Kiệt thổi bong bóng nước. Thu Trang vừa về đến, Tiến Luật nhảy bổ ra trong bộ dạng “thằng hề” nói lời xin lỗi. Cô bác sĩ Đông y không nguôi giận mà thậm chí đùng đùng bỏ đi vì sự “điên” hết mức của ba cha con. Tiến Luật đâu dễ bỏ cuộc, anh chàng tiếp tục bày trò chuộc lỗi với vợ ở phòng khám cho đến nhà bà ngoại. Bộ ba còn gây náo loạn cả khu phố khi vừa đàn, vừa hát chế lời nhạc phim Gia Đình Là Số 1. Quá mệt mỏi với bộ ba “phá làng phá xóm”, mẹ Thu Trang ra sức năn nỉ con gái về nhà chồng. Không còn cách nào khác, Thu Trang bất đắc dĩ trở về nhà.

THU TRANG - TIEN LUAT (2)

Mối quan hệ của Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) ngày càng thắm thiết sau khi hai người công khai hẹn hò. Bỗng một hôm sau khi nghe cú điện thoại từ chị ruột của Diệu Nhi, Quang Tuấn trở nên thất thần. Từ đó, Quang Tuấn bỗng có những thay đổi khiến bất kì ai cũng phải ngỡ ngàng. Thầy thể dục “khô khan” liên tục nói những câu tình cảm mà trước giờ chẳng khi nào dám nói. Anh còn dàn xếp một cuộc hẹn hò lãng mạn chỉ có hai người ở không gian ánh nến lung linh ấm áp. Không dừng lại ở đó, Quang Tuấn vừa đàn, vừa hát tặng cho Diệu Nhi khiến cô cười mãi không thôi. Đến khi ra về, anh âu yếm cõng Diệu Nhi trên quãng đường dài làm Diệu Nhi vô cùng cảm động. Say trong men tình nhưng Diệu Nhi vẫn băn khoăn trước những thay đổi bất thường của người yêu.

QUANG TUAN (1)

Nỗi lo lắng của Diệu Nhi là có cơ sở bởi khi về đến nhà, cô nhận được cú điện thoại chia tay từ Quang Tuấn với lý do cả hai không hợp nhau. Mặc Diệu Nhi ra sức níu kéo trong nước mắt nhưng Quang Tuấn vẫn “dứt áo ra đi”. Chính anh cũng không kiềm được xúc động khi nói những lời phũ phàng đó.

Gia Đình Là Số 1 phát sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Comments

comments