Thúy Nga, Hồng Vân hợp sức làm quân sư tình yêu

0
123

Thả thinh là dính là dự án phim sitcom tiếp theo có sự góp mặt của cây hài Thúy Nga trên truyền hình. Đây tiếp tục là series hài đáng mong đợi với sự góp mặt của Thúy Nga, Hồng Vân, Minh Dũng, Minh Dự được đạo diễn trẻ Diệp Tiên dàn dựng.

Vai diễn của Thúy Nga sẽ là chuyên gia của công ty “chuyên trị” gỡ rối tơ lòng cho khách hàng mọi lứa tuổi. Cùng với NSND Hồng Vân, Minh Dũng, Minh Dự và Thúy Nga sẽ trở thành bộ tứ ăn ý với những tình huống hết sức hài hước đến mức “không diễn nổi”.

Điểm tâm đắc nhất vai diễn trong Thả thính là dính của Thúy Nga là luôn được thỏa sức sáng tạo với những tình huống vô cùng hài hước, duyên dáng mà đạo diễn trẻ Diệp Tiên dàn dựng. Nữ danh hài vô cùng hào hứng khi được kết hợp cùng đàn chị Hồng Vân trong một chủ đề hoàn toàn mới, tưởng chừng chỉ dành cho nghệ sĩ hay khán giả trẻ. Tuy nhiên, theo lời kể của Thúy Nga thì cô và NSND Hồng Vân đã có những giây phút tung hứng rất ăn ý với nhau, thậm chí còn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo để tạo ra kịch tính cho câu chuyện của mình.

Sau phim điện ảnh 3D cung tâm kế, các dự án phim sitcom của Thúy Nga liên tục được ra mắt khán giả như Nailbiz đại chiến (đạo diễn Quốc Thuận), Thả thính là dính (đạo diễn Diệp Tiên), nữ danh hài còn xuất hiện trong nhiều gameshow truyền hình ăn khách và các dự án trên kênh youtube riêng.

Thả thính là dính do Diệp Tiên làm đạo diễn gồm 30 tập sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trên kênh VTV3 vào dịp cuối năm 2018 này.

Comments

comments