Thùy Anh ôm long thai lật mặt Đồng Ánh Quỳnh – Hải Triều đưa Misthy tiến cung, mở ra trận chiến mới

243

Kỳ án Cung Diên Thọ sau hai tập đầu tiên ra mắt nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khán giả vì sự mới lạ và độc đáo. Sở hữu dàn sao dư dả muối, chương trình vô cùng mặn mà và dễ nghiện. Chỉ sau 5 ngày ra mắt, series đã cán mốc 2 triệu lượt xem, riêng tập 2 lọt vào top 29 trending thịnh hành Youtube.  

Dựa theo format Ma sói được ưa chuộng trên toàn thế giới kết hợp với yếu tố cung đấu đầy hấp dẫn, diễn biến càng về sau của Kỳ Án Cung Diên Thọ càng gay cấn.

Phần lớn vai trò sát nhân mới trong tập này thuộc về những quý nhân trước đây chưa từng mưu sát ai – Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Trần, cùng với Emma (LIME). Bị cột chặt bởi dây tơ mệnh, Quang Trung và Lê Nhân đã cùng chết chùm. Phép thuật của bùa ngải do Liz sở hữu chỉ có thể cứu được Lê Nhân. Ngay sau đó, Bảo Bảo Quý nhân (BB Trần) lại bị toàn bộ các phi tần trong cung nghi ngờ, đồng loạt gật đầu hạ chỉ treo cổ ngay lập tức. BB Trần đã phải tức tưởi mà thốt lên “Các vị, make up sắc sảo không có nghĩa là đóng vai ác!”

Lần lượt sát hại hết những Quý nhân, Tiệp Dư quan trọng trong cung, những tưởng phe quý nhân sát nhân đã chiếm thế thượng phong, phe lương thiện tưởng như đã thua trong gang tấc khi chỉ còn 2 quý nhân lương thiện và 2 sát nhân cùng tồn tại. Tuy nhiên lúc này vai trò của long thai bỗng dung phát huy tác dụng và giúp phe lương thiện lật ngược tình thế.

Long thai trong bụng giúp Thùy Anh chiếm ưu thế về phiếu bình chọn, cứu sống cho Lê Nhân và đẩy Thanh Trần vào chỗ chết. Khi chỉ còn 2 người duy nhất, chính bào thai trong bụng của Thùy Anh đã giúp chiến thắng thuộc về phe lương thiện.

Kết thúc 1 màn thi gay cấn, tập 3 lại mở ra một cuộc chiến mới gay cấn hơn nữa. Hải Triều đưa Misthy vào cung tham chiến. Sự có mặt của hot streamer triệu view chiếm không ít spotlight và gây ra không ít sóng gió. Hoàng thượng Thanh Duy không giấu diếm sự sủng ái đặc biệt dành cho Misthy, gây ra ganh tức và phẫn nộ cho toàn bộ phi tần trong cung.

Lá bài sát nhân lần này thuộc về BB Trần, Hải Triều, Lê Nhân, Emma. 3 sát nhân 6 lương thiện đã liên tiếp khiến hậu cung lao đao, 4 sát nhân 5 lương thiện hứa hẹn sẽ là màn chơi đầy căng não và nguy hiểm cho cả 2 team.

Ngoài những tình tiết căng thẳng kịch tính, hài hước là yếu tố không thể bỏ qua trong Kỳ Án Cung Diên Thọ. Tập 3 có vô vàn tình tiết lầy lội như khi Hải Triều dồn ép BB Trần vào chỗ chết, Quang Trung hiện hồn ma lảng vảng xem mọi người tranh luận hay cảnh Hải Triều từ biệt hoàng thượng đều là những khoảnh khắc lầy lội và đậm tính giải trí.

Cũng trong tập này, hình ảnh chiếc áo Nhật Bình truyền thống của triều Nguyễn cũng lần đầu được lộ diện. Nhật Bình là chiếc áo lễ phục đầy cao quý mà chỉ hậu phi từ bậc Tần trở lên mới được mặc và là một trong những mẫu áo tinh xảo công phu nhất trong hậu cung thời Nguyễn. Bên cạnh những khoảnh khắc giải trí, Kỳ Án Cung Diên Thọ còn muốn quảng bá trang phục, văn hóa truyền thống Việt Nam đến với giới trẻ trong tình trạng các dự án cổ trang có giá trị lịch sử còn khan hiếm như hiện nay. Chiếc áo Nhật Bình được phục dựng với sự giúp đỡ và tư vấn của nhiều ekip nghiên cứu lịch sử uy tín hiện nay đã gây ấn tượng về sự lộng lẫy của mình.

Tập 4 sẽ được phát sóng tiếp nối vào 21h ngày thứ Ba, 18/9.

Comments

comments