Thu Trang – Tiến Luật xúc động khi dàn sao Việt đình đám đến chúc mừng “Chị Mười Ba”

173

Tối qua, Thu Trang bật khóc khi nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp và khán giả đến chúc mừng buổi ra mắt phim “Chị mười ba”.

Diện chiếc váy nhung gợi cảm với đường cắt xẻ hút mắt, Thu Trang trở thành tâm điểm chú ý. Vì chiếc váy dài quét đất di chuyển khó khăn nên khi vừa thấy vợ toan bước lên sân khấu, Tiến Luật đã ga lăng đỡ lấy tay. Cặp vợ chồng này nhận nhiều tràng pháo tay từ khán giả vì ăn ý từ trong phim cho đến đời thực.

'Chị Mười Ba' Thu Trang mếu máo khi bị Diệu Nhi 'cưỡng hôn'
Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tình tứ trong buổi ra mắt

Lấy bối cảnh lễ khai trương 13Club, hộp đêm hoành tráng dưới quyền quản lý của vị đại tỷ lẫn An Cư Nghĩa Đoàn, buổi ra mắt khởi đầu rất sôi động với nền nhạc DJ cực kì bắt tai. Các khách mời hào hứng “chia phe” bằng việc kí tên vào phần backdrop của tổ chức An Cư Nghĩa Đoàn hoặc Hắc Hổ Hội.

Đến tham dự từ rất sớm, hai thành viên thuộc Hắc Hổ Hội là Bi Long (Khương Ngọc) và Brandy (Phan Ngân) tự tin khẳng định vũ trường 13Club sớm muộn gì rồi cũng sẽ rơi vào tay của bọn họ mà thôi.

'Chị Mười Ba' Thu Trang mếu máo khi bị Diệu Nhi 'cưỡng hôn'
Thu Trang bị đàn em Diệu Nhi cưỡng hôn

Đáng chú ý, bất chấp lời kêu gọi từ phía MC lẫn dàn diễn viên, nam tài tử thủ vai nhân vật này kiên quyết vẫn im lặng và không chịu bước lên sân khấu. Thu Trang cho biết, cả cô và Tiến Luật cũng không biết tí thông tin gì Hắc Hổ, bởi mỗi lần phải lên trương quay, anh ta lúc nào cũng giấu kín diện mạo của mình sau lớp khẩu trang dày cợm.

'Chị Mười Ba' Thu Trang mếu máo khi bị Diệu Nhi 'cưỡng hôn'
Trong phim là cuộc chiến sinh tử giữa các anh em giang hồ

Quá bức xúc vì mãi vẫn chưa thấy ông trùm phe Hắc Hổ Hội lộ diện, Thu Trang thẳng thừng lên tiếng đe dọa anh ta: “Còn chị ở đây thì chớ có ai dại dột mà hãm hại anh em An Cư Nghĩa Đoàn”.

Trong lúc anh em Nghĩa Đoàn đang vui vẻ cạn ly ăn mừng lễ ra mắt phim, thì Hắc Hổ đột ngột lên tiếng ở phía hậu trường, đáp trả lại lời thách đấu của nữ hào kiệt khiến bầu không khí bỗng nhiên im lặng một cách đáng sợ. Để đề phòng việc xảy ra ẩu đả giữa hai băng nhóm ngay trên sân khấu, MC Quốc Bảo đề nghị khán giả hãy nhanh chóng “di tản” vào rạp và thưởng thức bộ phim Chị Mười Ba. Đến cuối cùng, nhân vật Hắc Hổ cũng được hé lộ, ấy chính là nam diễn viên điển trai Huỳnh Đông.

'Chị Mười Ba' Thu Trang mếu máo khi bị Diệu Nhi 'cưỡng hôn'

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

'Chị Mười Ba' Thu Trang mếu máo khi bị Diệu Nhi 'cưỡng hôn'

Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm từ tối 27/3/2019. Đến ngày 29/3/2019, Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc.

Comments

comments