Tập 2 ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’: Nam Thư tung kế hiểm, dẹp loạn hậu cung?

417

Những hình ảnh mới nhất trong tập 2 của bộ phim ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ vừa được hé lộ đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tò mò của người theo dõi.

Kết thúc tập 1 của phim ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ là cái tát như trời giáng của Nam Phi dành cho Bắc Phi. Cái tát này là sự bắt đầu cho những câu chuyện mới chốn hậu cung, và những tâm kế của các phi tần chốn hậu cung hứa hẹn sẽ tạo nên không ít sự kịch kích, thú vị cho người xem. Và mới đây, những hình ảnh mới nhất của tập 2 của bộ phim vừa được tiết lộ. Chỉ với một đoạn trailer ngắn đã thể hiện được rất nhiều nội dung, đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần hài hước.

Đoạn trailer đặt ra hàng loạt câu hỏi, tạo nên sự kịch tính và gây tò mò cho người xem. Tại sao Nam Phi lại tát Bắc Phi?; Liệu có sự hiềm khích giữa các phi tần hay không?; Quạ đen liệu có thể ‘lột xác’ thành phượng hoàng?; Nô tì rửa chân có thể trở thành quý phi hay không?;… tất cả sẽ dần được giải trong tập này.

Và trong tập phim này, mối lương duyên đầy lãng mạn nhưng cũng lắm sự hài hước của Nam phi và Hoàng thượng sẽ được bật mí. Bên cạnh đó là những cách mà nàng hầu rửa chân đã áp dụng để chinh phục được trái tim của Hoàng thượng. Cũng như những mưu kế mà các phi tần chốn hậu cung sử dụng để hãm hại nhau nhằm chiếm giữ tình yêu của Hoàng thượng cũng được lột tả vô cùng hài hước, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trong tập phim này.

‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là ‘Kiều nữ làng hài’ đầu tư sản xuất. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa,… Ngoài dàn diễn viên và nội dung đầy kịch tính, phim còn nhận được sự chú ý bởi sự chỉn chu ở khâu sản xuất, thiết kế hiện trường, trang phục, âm thanh, tiếng động,… Theo chia sẻ của Nam Thư, ê-kíp sản xuất đã mất rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị trước khi bộ phim được bấm máy. Từ khâu biên tập kịch bản đến việc lựa chọn bối cảnh, thiết kế phục trang đều được mọi người chú ý rất kỹ lưỡng.

Tập 2 của ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 20g00, ngày 7/8/2018 trên kênh YouTube ‘Nam Thư Official’.

Comments

comments