Ra mắt âm thầm, tập 3 Nam Phi Liên Hoàn Kế vẫn chiếm spotlight, lọt top 2 thịnh hành YouTube

496

Chỉ sau một ngày ra mắt, tập 3 của bộ phim Nam Phi Liên Hoàn Kế đã được được hơn 3 triệu lượt xem và xuất sắc lọt vào top 2 video thịnh hành trên YouTube.

Sau 2 tập đầu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, tập 3 của Nam Phi Liên Hoàn Kế được chính thức giới thiệu trong ngày hôm qua. Không rầm rộ giới thiệu trên các phương tiện truyền thông như 2 tập đầu, tập 3 được ra ra mắt rất âm thầm nhưng lại đạt được những con số vô cùng ấn tượng. Cụ thể, tập 3 đã chạm mốc triệu view chỉ sau vài giờ ra mắt. Điều đặc biệt hơn nữa là tập 3 này đã xuất sắc lọt vào top 2 những video thịnh hành trên YouTube. Đây là lần thứ 3 liên tiếp của những tập phim Nam Phi Liên Hoàn Kế được lọt vào top trending trên YouTube, lập nên một kỷ lục mới mà ít sản phẩm nào của các diễn viên hài đạt được. Chưa hết, các tập phim còn liên tục chiếm spotlight trên các trang mạng xã hội, những câu thoại trong phim nhanh chóng trở thành trào lưu của cư dân mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập phim đã nhận chạm mốc hơn 3 triệu lượt view, và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng thêm trong thời gian tới.

Không giấu được niềm xúc động và niềm vui sướng, nàng “Kiều nữ làng hài” đã bộc bạch: “Thật sự bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng của cả ê-kíp khi tập phim được lọt vào top thịnh hàng trên YouTube trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đây là lần thứ 3 sản phẩm của Nam Thư được vào top đầu trending, rất hạnh phúc và vô cùng vui sướng. Một lần nữa chứng minh cho tình yêu thương và sự đón nhận của khán giả dành cho Nam Phi Liên Hoàn Kế nói riêng và cả ê-kíp nói chung rất to lớn. Xin được cảm ơn đến mọi người và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, cống hiến và sáng tạo thêm nhiều sản phẩm xem như sự đền đáp lại tình cảm to lớn của khán giả dành cho Nam Thư và cả ê-kíp.”

Tập 3 của Nam Phi Liên Hoàn Kế có nội dung tiếp nối với 2 tập đầu. Những câu chuyện chốn hậu cung của các phi tần được lồng ghép một cách vô cùng hài hước. Cạnh đó, việc xuất hiện thêm tuyến nhân vật mới là Trịnh công công (diễn viên Trịnh Minh Dũng thể hiện) đã đem đến cho tập phim thêm phần kịch tính, nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Bốn nàng phi tần phải trải qua những bài học tại chốn hậu cung cùng Trịnh công công. Tất cả phải cùng nhau thi thố tài năng, cũng như học hỏi những lễ giáo trong cung qua sự huấn luyện của Trịnh công công đã là một thử thách vô cùng khó khăn dành cho bốn mỹ nhân trong Nam Phi Liên Hoàn Kế. Nam phi phải học những kỹ năng trong việc đi đứng, giao tiếp trong cung cùng Bắc phi (Hải Triều). Cô còn phải học những lễ giáo cùng Tây phi (Quang Trung) và học cách trang điểm cùng Đông phi (BB Trần).

Một trong những phân cảnh hài hước là buổi học trang điểm của Nam phi do Đông phi và Trịnh công công hướng dẫn. Làm theo lời hướng dẫn và thị phạm của Bắc phi về cách trang điểm có 1-0-2, Nam phi đã nhận một cái kết đắng, khiến khán giả không thể nhịn cười. Hay bài học quyến rũ Hoàng thượng của Trịnh công công dành cho Nam phi và Bắc phi cũng khiến người xem phải nỗi da gà và chạy….mất dép. Chưa hết, bài học về những lễ nghi của Nam phi và Tây phi cùng Trịnh công công cũng để lại nhiều ấn tượng dành cho khán giả.

Ở tập này, khán giả dễ dàng nhận thấy sự đầu tư về trang phục cũng như cảnh trí để đem đến những thước phi đẹp mắt. Nữ diễn viên cho biết, việc thiết kế trang phục cũng như cảnh trí do nhà thiết kế Hứa Mẫn đảm nhiệm. Tuy nhiên cả ê-kíp cũng phải cùng nhau phụ giúp và hỗ trợ mới kịp tiến độ trước ngày quay. Song song đó, phần nhạc phim ở tập này cũng được lồng ghép một cách khéo léo, đặt để đúng vào những cảnh quay đẹp, tăng thêm cảm xúc cho người xem. Được biết, ca khúc chủ đề của phim là do cặp đôi Hari Won – Trấn Thành thể hiện.

Nam Phi Liên Hoàn Kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay. Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là ‘Kiều nữ làng hài’ đầu tư sản xuất. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa, đạo diễn Ngọc Hùng, Trịnh Minh Dũng, bé Kim Thư,…

 

Comments

comments