Ra mắt chưa đầy 24h, “Bà 5 Bống” của Duy Khánh oanh tạc Youtube với kỉ lục mới đáng nể

506

Tập thứ hai của web drama “Bà 5 Bống” đạt được hơn 1 triệu lượt view chỉ sau 24 giờ lên sóng. Dự án chiếu Tết của Duy Khánh đang càng ngày càng được khán giả đón nhận và yêu thích.

Bà 5 Bống tập 2 đạt được hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong 25 giờ lên sóng. Đây là một trong những “biểu hiện” của một web drama sẽ trở thành “hiện tượng” được nhiều người đón nhận, một tín hiệu đáng mừng cho dự án chào xuân của Duy Khánh. Nhờ nắm bắt xu hướng và biết tận dụng một cách khéo léo thế mạnh của những diễn viên chính, Bà 5 Bống có khả năng sẽ là gương mặt nổi bật nhất trong mùa Tết Kỷ Hợi 2019.

ra mat chua day 24h, “ba 5 bong” cua duy khanh dat ky luc dang ne - 1

 

Là sản phẩm thứ 2 của Duy Khánh sau khi xuất sắc giành được ngôi vị quán quân tại chương trình Gương Mặt Thân Quen, Bà 5 Bống đánh dấu những bước tiến mới trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên trẻ.

Hai tập đầu tiên vừa ra mắt đã khiến dân tình chao đảo vì loạt tình huống vô cùng duyên dáng, hài hước xoay quanh những rắc rối trong quán ăn gia truyền của bà Năm Bống (Duy Khánh).

ra mat chua day 24h, “ba 5 bong” cua duy khanh dat ky luc dang ne - 3

Khán giả liên tục cười ra nước mắt bởi màn chửi bất chấp không gian, thời gian của bà Năm, sự trả treo rất đáng yêu của dì Lam (Quang Trung), nét duyên ngầm của chàng đầu bếp trẻ Phi (Cris Phan) và bởi cả sự cá tính, bướng bỉnh của cô nàng Kim Ngọc (Jang Mi). Thêm vào đó, việc lồng ghép câu chuyện về sự khác biệt giữa 2 thế hệ khiến Bà 5 Bống không chỉ đơn thuần là 1 bộ phim giải trí mà còn rất giàu tính nhân văn.

Đây là con số kỉ lục trong sự nghiệp của Duy Khánh tính tới thời điểm này, cũng là con số đáng nể đối với một diễn viên mới chỉ tròn 25 tuổi. Tập cuối của Bà 5 Bống sẽ phát hành vào ngày 2/2 trên kênh Youtube của diễn viên Duy Khánh.

 

Comments

comments