NSND Thanh Nam “nổi điên” khi phát hiện sự thật về chàng rể quý

94

Âm mưu phá hoại tiệm bánh mì của bà Vân (Hoài An) và chàng rể quý Quốc Cường (Cao Minh Đạt) tưởng như đã êm đẹp, nào ngờ lại bị ông Màu (NSND Thanh Nam) nhanh chóng vạch mặt.

Bước qua mọi thử thách, khó khăn trong những ngày đầu buôn bán, tiệm bánh mì của ông Màu dần được nhiều người biết đến và yêu thích bởi hương vị nước sốt độc đáo. Việc cửa tiệm “buôn may bán đắt” chính là niềm vui cực lớn với ông Màu cùng các nhân viên, nhưng lại là “cái gai” trong mắt bà Vân. Đối với bà Vân, tiệm bánh mì chính là nguyên nhân phá hoại danh tiếng quyền quý của cả gia đình. Chính vì thế, bà đã cấu kết cùng chàng rể quý – Quốc Cường bày mưu hãm hại, để làm sao cho tiệm bánh mì đóng cửa càng nhanh càng tốt.

Không còn tìm đến những mưu kế nhẹ nhàng như trước đây, cách duy nhất để tiệm bánh mì đóng cửa ngay lập tức là đụng tới chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm. Quốc Cường đã lén lút phá hư patê của tiệm, và kêu người của cục vệ sinh đến kiểm tra đột xuất. Tất cả mọi chuyện xảy ra quá đột ngột khiến ông Màu cùng nhân viên trở tay không kịp. Không thể ngồi yên để người khác phá hoại, ông Màu quyết đưa tên hung thủ ra trước ánh sáng để chịu tội.

Ông Màu trích xuất camera trước cửa tiệm, phát hiện bóng dáng của tên hung thủ vô cùng quen thuộc. Chính vì thế, ông đã vẽ lên một kế hoạch vạch trần kẻ gian vô cùng hoàn hảo. Từ chuyện giả bộ chiếc camera bị hư phải mang đi sửa, đến lời nói bóng gió biết được danh tính kẻ phá hoại, ông Màu đã khiến hung thủ phải tự mình mắc vào chiếc bẫy do ông lắp sẵn. Hóa ra người phá hoại lại chính là chàng rể quý – Quốc Cường, người trước giờ ông Màu cứ tưởng là ủng hộ mình. Bị cha vợ biết chuyện xấu đã làm, anh chỉ câm lặng cúi đầu ăn năn. Thế nhưng, ông Màu càng biết rõ người đứng sau mọi chuyện thực sự là vợ của mình – bà Vân. Liệu sau khi mọi chuyện bị phanh phui, bà Vân có bỏ ý định phá hoại tiệm bánh mì của ông Màu hay vẫn tiếp tục?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 16 của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm, ngày 29/10/2020 trên kênh HTV7.

Comments

comments