Lập mưu “anh hùng cứu mỹ nhân”, Cao Minh Đạt chính thức bước vào hào môn

232

Chỉ là một nhân viên “quèn” trong tập đoàn bất động sản danh tiếng, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đã lập mưu tiếp cận con gái chủ tịch – Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh), để rồi từ đấy chính thức dấn thân vào hào môn.

Vốn là một chàng trai nghèo tài giỏi, Quốc Cường may mắn được nhận vào làm trong tập đoàn Bất động sản danh tiếng Minh Quang của ông Màu (NSND Thanh Nam) khi vừa tốt nghiệp đại học. Với vẻ bề ngoài đẹp trai và ngoan ngoãn, Quốc Cường luôn gây được thiện cảm với tất cả mọi người khi lần đầu tiếp xúc. Thế nhưng sâu thẳm bên trong, đây lại là một con người thủ đoạn và xảo quyệt hơn bao giờ hết. Anh tham vọng và toan tính mọi thứ để có lợi cho bản thân, đặc biệt là để thoát khỏi cảnh nghèo.

Nsnd Thanh Nam Cao Minh Dat Duong Cam Lynh

Quốc Cường có mối tình đẹp như mơ với Hân (Hiền Trang). Vì quá yêu anh, Hân đã hy sinh rất nhiều thứ để giúp đỡ người yêu trong mọi chuyện mà chẳng màng công cán. Nhưng kể từ khi gặp con gái lớn của ông Màu – Như Quỳnh, Quốc Cường đã bắt đầu nảy sinh âm mưu lấy lòng cô tiểu thư gia thế, bỏ mặc cô người yêu đã bên cạnh mình trong quãng thời gian khó khăn.

Phát hiện Cao Minh Đạt còn dây dưa với tình cũ, Dương Cẩm Lynh tức giận đến sảy thai-5

Chỉ vì muốn tạo ấn tượng với Như Quỳnh, Quốc Cường đã nhờ đồng nghiệp tạo tai nạn cho Như Quỳnh khi cô cùng cha đến công trình xây dựng. Và lẽ thường tình, Quốc Cường sẽ diễn một màn “anh hùng cứu mỹ nhân” để lấy lòng người đẹp. Tất cả mọi chuyện đều diễn ra theo đúng như kế hoạch, Quốc Cường nhanh chóng lấy được tình cảm của Như Quỳnh và trở thành rể gia đình quyền quý, từ một nhân viên “quèn” thành Phó tổng giám đốc của công ty.

Phát hiện Cao Minh Đạt còn dây dưa với tình cũ, Dương Cẩm Lynh tức giận đến sảy thai-6

Để có được danh phận con rể hào môn như ngày hôm nay, Quốc Cường đã phải đánh đổi quá nhiều thứ quý giá trong cuộc đời anh. Cô người yêu từ thời đại học hy sinh mọi thứ cho anh nay đã chết, cuộc sống ở rể chẳng hề được nể nang, như kiếp “chó chui gầm chạn” mà mọi người vẫn thường hay nói. Với những gì đã đánh đổi để có được cuộc sống hào môn như bây giờ, liệu Quốc Cường đã bao giờ cảm thấy hối hận?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 20 của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm, ngày 5/11/2020 trên kênh HTV7.

Comments

comments