Khắc Minh kết hợp cùng Vân Trang trong dự án điện ảnh mới

0
1903

Vừa qua trên trang facebook cá nhân, Khắc Minh vừa đăng tải những thông tin đầu tiên về dự án điện ảnh tiếp theo mà anh sẽ tham gia.

Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai mà Khắc Minh tham gia sau thành công của vai Nam trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa.  Dù là lần đầu tiên lấn sân sang điện ảnh nhưng với lối diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt ưa nhìn, Khắc Minh là  ứng cử viên sáng giá cho những vai diễn nặng ký.

Khắc Minh thành công khi lấn sân điện ảnh.

Mới đây, Khắc Minh tiếp tục nhận được lời mời tham gia vai diễn trong bộ phim điện ảnh Mai thị nhân thần truyện, một bộ phim cổ trang được đầu tư hoành tráng. Đặc biệt trong bộ phim này, Khắc Minh sẽ tham gia cùng với diễn viên Vân Trang. Đây được xem là bước trở lại với điện ảnh của Vân Trang sau thời gian tập trung chăm sóc gia đình. Vân Trang được biết đến là  nữ diễn viên xinh đẹp qua các phim như Thiên Mệnh Anh Hùng, Scandal, cô được xem là một trong những diễn viên thành công của showbiz.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Khắc Minh “Mai thị nhân thần truyện” là 1 bộ phim cổ trang và anh sẽ vào vai Vua Lê còn Vân Trang sẽ vào vai Mai Thị. Đây là một bộ phim mang đề tài lịch sử nhưng được làm với phong cách cổ trang từ  nhà sản xuất  bộ phim “Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa”. Vì vậy, bộ phim chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho khán giả. Vân Trang và Khắc Minh mới là hai cái tên vừa được tiết lộ, những vai diễn khác vẫn chưa được nhà sản xuất bật mí.

Khắc Minh kết hợp cùng Vân Trang hứa hẹn nhiều vai diễn bất ngờ.

Ngoài việc phát triển sự nghiệp trong vai trò diễn viên,  Khắc Minh cũng đang tranh tài tại cuộc thi Người hát tình ca. Với chất giọng ngọt ngào cùng với vẻ ngoài lãng tử, Khắc Minh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và giới truyền thông.

Comments

comments