Isaac và Liên Bỉnh Phát tình bể bình trong hậu trường “Song Lang”

0
169

Những hình ảnh hậu trường mới ra mắt của cặp đôi Song Lang tiếp tục khiến khán giả một phen hú hồn vì nhiều khoảnh khắc “chạm mặt tình bể bình” của Isaac & Liên Bỉnh Phát.

Mới đây, đoạn clip hậu trường của Kép hát tài danh Linh Phụng và Dũng “Thiên Lôi” đã được công bố. Khán giả vẫn chưa kịp thôi “thoả mãn” hết những “hint” tình cảm đầy bất ngờ mà đầy ẩn ý trong trailer thì ekip lại tung tiếp đoạn hậu trường không kém phần thân mật của Issac và Liên Bỉnh Phát. Những “phản ứng hoá học” đầy tự nhiên từ những ánh mắt trao nhau đến những cử chỉ va chạm có chủ ý của cặp đôi Song Lang đã khiến cho biết bao khán giả tim đập thình thịch.

Bên cạnh những cảnh căng thẳng cần tập trung nhiều thì chắc chắn Song Lang sẽ không thể thiếu những phân đoạn đòi hỏi Isaac & Liên Bỉnh Phát phải thể hiện đúng tinh thần để chạm đến cảm xúc của khán giả. Để có được những cảnh tương tác với nhau “đủ tình” như trên phim, đạo diễn Leon Quang Lê đã từng chia sẻ phải nhốt riêng cả Isaac và Liên Bỉnh Phát để tập thoại và giao lưu để đạt được độ tự nhiên cần có của cặp đôi. Chưa bao giờ khẳng định Song Lang là bộ phim “đam mỹ” nhưng với những đoạn clip vừa qua và đỉnh điểm là hậu trường lần này khiến khán giả càng chắc mẩm về độ chính xác của câu chuyện tình-yêu-đồng-giới của bộ phim khi ngày ra mắt đã đến gần.

Khán giả không chỉ cười tủm tỉm bởi độ dễ thương mà còn không khỏi bật cười với độ “nhây” của cặp đôi Dũng “Thiên Lôi” & Linh Phụng trên phim trường. Chưa lần nào ekip Ngô Thanh Vân tung ra nhiều sản phẩm hậu trường thế này nhưng có vẻ lần phá lệ này khiến những hủ nam hủ nữ phấn khích vô cùng! Có thể thấy Song Lang hẳn rất giỏi trong khoản chiều lòng những khán giả yêu phim. Nói chung, chưa có mộ bộ phim Việt nào lại có thể làm “hả dạ” lòng cộng đồng hủ nam hủ nữ và khiến khán giả nô nức ra rạp xem sự tình thế nào như Song Lang đang thực hiện cả.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.

Comments

comments