Huy Khánh từ gã đông gioăng hào hoa tới anh chồng sợ vợ

2892

 Không chỉ nổi tiếng qua những vai diễn đào hoa, trong đời thường Huy Khánh cũng được biết đến với nhiều cuộc tình hợp tan thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Thế nhưng đứng trước bà vợ “dữ dội” Nam Thư trong bộ phim sitcom “Hẻm Không Sợ Vợ”, Huy Khánh bỗng nhiên ngoan hiền tới bất ngờ.

IMG_5393.JPG

Với những khán giả yêu phim truyền hình Việt, Huy Khánh từ khi đặt chân vào “bộ môn nghệ thuật thứ Bảy” đã đóng khung những vai diễn trai hư, gã đào hoa, tay “cưa” gái số một,… Sau lần hôn nhân đầu đỗ vỡ đầy ồn ào, hiện tại Huy Khánh đã yên bề gia thất bên cạnh diễn viên Mạc Anh Thư và cô con gái nhỏ 5 tuổi Cát Cát xinh xắn thông minh.

Sau khi chiến dịch quảng bá ra mắt bộ phim điện ảnh “Xóm Trọ 3D” vừa kết thúc cũng là lúc nam diễn viên Huy Khánh cũng bắt tay cùng “kiều nữ làng hài” Nam Thư “đại chiến” màn ảnh nhỏ với sitcom “Hẻm không sợ vợ”.

IMG_5329.JPG

Trong “Hẻm không sợ vợ”, Huy Khánh hóa thân thành Minh Hổ chồng của Ngọc Lam (Nam Thư thủ vai), một người đàn ông sợ vợ, chấp nhận ở nhà lo chuyện tề gia nội trợ, cưng chiều vợ mà không dám “hó hé nửa lời”.

Có thể vai diễn này hoàn toàn không quá khó với một diễn viên dạn dày kinh nghiệm như Huy Khánh, nhưng lại là một hình tượng hoàn toàn đối lập, lột xác so với những nhân vật trước đó anh từng thủ vai.

IMG_5183.JPG

Với nhân vật “tôn thờ vợ” như Minh Hổ, Huy Khánh sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị ngập tràn tiếng cười, bên cạnh tính nhân văn luôn được đề cao của phim “sợ vợ không phải vì sợ, mà vì đó là sự tôn trọng xuất phát từ chính tình yêu thương”.

IMG_5998.JPG

Bô phim Sitcom “Hẻm không sợ vợ” xoay quanh câu chuyện của 5 hộ gia đình cùng nhau sinh sống trong cùng 1 con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố tấp nập: Gia đình hưu trí kiêm tổ trưởng tổ dân phố của ông Lễ (Tiểu Bảo Quốc) và bà Hạnh (nghệ sĩ Phương Dung); Gia đình có truyền thống sợ vợ của Minh Hổ (Huy Khánh) và Ngọc Lam (Nam Thư); Gia đình ông Tài (Anh Vũ) – bà Lệ (Ngọc Trinh) và gia đình trẻ hiếm muộn Lê Kiệt (Gia Bảo) – Mai Hoa (Phương Lan). Và cuộc sống của con hẻm nổi tiếng có những người đàn ông từ già tới trẻ đều có tính sợ vợ bắt đầu bị đảo lộn khi đôi vợ chồng bí ẩn nhưng đẹp tựa “tiên đồng – ngọc nữ” Trần Vũ – Lê Quyên dọn đến sinh sống.

Bà Hằng_Kiều Mai Lý.JPG

Những câu chuyện ghen tuông dở khóc dở cười, tình cảm hàng xóm yêu thương, sự tôn trọng và lòng bao dung,… trở thành thước đo cân bằng mọi xung đột nơi con “Hẻm Không Sợ Vợ” của 5 hộ gia đình.

Bên cạnh Huy Khánh, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ gạo cội Kiều Mai Lý, nghệ sĩ Phương Dung,… cùng nhiều gương mặt trẻ được yêu mến: Gia Bảo, PuKa, Phạm Hoàng Nguyên, Tiểu Bảo Quốc, Hải Yến… Đặc biệt, “Hẻm không sợ vợ” chào đón sự trở lại mạnh mẽ hơn của 2 diễn viên từng thống lĩnh phim truyền hình Việt những năm đầu 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ và diễn viên Ngọc Trinh “Mùi Ngò Gai”. Riêng với nghệ sĩ hài anh Vũ, vai diễn ông Tài trong phim sitcom “Hẻm không sợ vợ” cũng chính là vai diễn đánh dấu sự trở lại tích cực hơn của anh với khán giả truyền hình sau hơn 12 năm chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng.

IMG_5288.JPG

Trong thị trường phim ảnh ngày càng phong phú, sitcom “Hẻm không sợ vợ” với kịch bản nhẹ nhàng, nội dung xoay quanh những câu chuyện đời thường của những gia đình hiện đại như chuyện tình vợ chồng, làng xóm láng giềng, mẹ chồng nàng dâu,… được khai thác một cách chân thực, sinh động nhất sẽ mang đến dư tư vị tươi mát cho khán giả truyền hình trong mùa Hè này.

Bộ phim sitcom “Hẻm Không Sợ Vợ” chính thức lên sóng vào khung giờ 22h30 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 25/7/2017.

Comments

comments