Hữu Tín, An Vy xúc động đến rơi nước mắt khi phát hiện hòm kỉ vật của Lê Nam

297

Vô tình phát hiện ra chiếc va li cũ chứa đầy ký ức tuổi thơ, bác Sự (Hữu Tín) và cô út Như (An Vy) xúc động nghẹn ngào. Thế nhưng, đằng sau đó là cả một sự thật hài hước của ông Vạn (Lê Nam).

Mở đầu tập phim tuần này là loạt biểu cảm hài hước của 2 anh em Sự (Hữu Tín) và Như (An Vy) khi nhìn thấy chuột và gián chạy trong nhà. Tưởng rằng do dọn dẹp nhà cửa không sạch nên bác Sự và cô Út Như cứ liên tục quở trách má Lý giúp việc. Sau hồi tranh cãi, cả 3 người cũng tìm ra được nguồn gốc của “mầm bệnh” chính là căn phòng của ông Vạn (Lê Nam). Hai anh em Sự, Như bày đủ trò để lén ông Vạn vào phòng dọn dẹp. Thoạt đầu, 2 người chỉ toàn thấy bánh kẹo đầy trong phòng của ba mình. Thậm chí, ông Vạn còn giấu bánh kẹo ở nhiều nơi khác nhau trong phòng. Đó cũng là nguyên nhân khiến ông Vạn bị bệnh tiểu đường mãi không khỏi. Vì sức khỏe của ông Vạn mà 2 anh em Sự, Như đã giúp ba mình ăn kiêng tuyệt đối. Thế nhưng, đằng sau đó ông Vạn lại lén lút ăn những thứ không tốt cho sức khỏe khiến anh em Sự, Như tức xanh mặt.

Thế nhưng chỉ một lúc sau đó, anh em bác Sự, cô út Như sụt sùi nức nở khi vô tình phát hiện chiếc va li cũ của ông Vạn. Trong đó toàn là những bộ quần ào, những món đồ chơi cũ kĩ lúc nhỏ của 2 anh em được ông Vạn cất giữ cẩn thận. Nhìn thấy chúng những kí ức ngày xưa bỗng nhiên ùa về khiến anh em Sự, Như không cầm được nước mắt. Quá xúc động trước tình cảm của ba, 2 anh em mới bỏ chiếc va li cũ và thay bằng chiếc va li mới toanh. Tuy nhiên, chính điều ấy lại khiến cho ông Vạn như ngồi trên đống lửa vì đối với ông Vạn chiếc va li ấy là “của hồi môn” quý giá của ông. May mắn thay, chiếc va li chưa kịp vứt đi và trở về với chủ nhân của nó. Lúc này anh em Sự, Như cứ nghĩ rằng chiếc va li kỉ niệm ấy thật sự là món đồ tinh thần quý giá, nhưng thật không ngờ không phải chiếc va li là đồ vật quý báu gì mà vì trong đó có voucher ăn kẹo gạo lức một năm miễn phí – món ăn yêu thích của ông Vạn. Nếu như mọi người trong nhà đặc bệt là anh em Sự, Như biết được sự thật này chắc sẽ bật ngửa tức thì.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 40 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 17/04/2019 trên kênh HTV7.

Comments

comments