Hứa Minh Đạt “méo mặt” khi mua nhầm thuốc quý trong Gia Đình Sô Bít

206

Do nhẹ dạ cả tin, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) tốn không ít tiền để mua số thuốc quý trị bệnh suy nhược cơ thể. Tuy lần đầu tránh khỏi, nhưng anh chàng “số nhọ” lại bị “tào tháo” rượt do uống thuốc lạ của người trong nhà.

Ở tập trước, bác 2 Sự (Hữu Tín), Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) đã dễ dàng tin người mà mua thuốc không rõ nguồn gốc từ 2 kẻ lạ mặt. Sau đó, má Lý giúp việc trở thành nạn nhân thứ 3 giống như trường hợp của Bảo Nghĩa và bác Sự vậy. Lấy danh nghĩa là thầy thuốc từ trên núi xuống, 2 kẻ lạ mặt ấy đã lừa hết người này đến người khác trong cả khu phố để mua thuốc của mình. Cuối cùng, 2 kẻ ấy cũng bị bắt và trừng trị thích đáng. Quay lại trường hợp của Bảo Nghĩa, sau khi về nhà vô tình phát hiện thuốc mình đã mua từ màu sắc đến hình dáng quá giống với thuốc của bác 2 sự và má Lý. Thế là 3 người mới vở lẽ ra mọi chuyện. Trong khi bác 2 Sự và má Lý mất 800 nghìn đồng mua số thuốc đó thì Bảo Nghĩa mất đến hơn 1 triệu đồng cho sự “dại dột” của mình.

Thấy mọi người trong gia đình đều đua nhau mua thuốc trị bệnh nhưng lại không có hiệu quả, vì thế cháu má Lý giúp việc liền trổ tài bốc thuốc chữa bệnh cho mọi người. Từ thuốc giảm cân cho má Lý, thuốc trị suy nhược cho Bảo Nghĩa, đến thuốc giúp giải nhiệt cơ thể đều được anh chàng “từ trên núi” xuống này nấu công phu. Bảo Nghĩa, út Như (An Vy) hí hửng uống chén thuốc nhưng một lần nữa công hiệu không thấy đâu chỉ mỗi việc bị “tào tháo” rượt. Sau khi gánh hậu quả bất đắt dĩ từ tay thầy thuốc “gà mờ” này, mọi người trong nhà đã rút ra được một bài học nhớ đời cho mình.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 44 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 15/05/2019 trên kênh HTV7.

Comments

comments