Hạ Quyên ghen tuông khi Đăng Phương tình cảm với Minh Ánh

1536

Ở tập trước, dù nhận trách nhiệm làm cha với Hạ Quyên, Đăng Phương vẫn “thú nhận” tình cảm dành cho Minh Ánh là… thật sau nụ hôn ngọt ngào ở sân tập bóng rổ.

Có lẽ điều này đã khiến cho Hạ Quyên tỏ ra khó chịu ngay cả khi người yêu mình “nhìn vào mắt Minh Ánh” trong teaser mới nhất của tập 6.

Angela Phuong Trinh ghen voi Cindy V trong 'Glee' tap 6 hinh anh 1
Hạ Quyên giận hờn khi ghen tuông với Đăng Phương

Ở tập trước, câu chuyện Hạ Quyên có thai dường như đã có “cái kết đẹp” khi cả Đăng Phương lẫn Phi Long đều sẵn sàng nhận trách nhiệm làm cha và cố gắng trở thành người đàn ông tốt để chăm lo cho 2 mẹ con. Thế nhưng, “nụ hôn bất ngờ” tại sân tập bóng rổ như một minh chứng tình cảm của Đăng Phương dành cho Minh Ánh, đã góp phần khiến cho mối quan hệ tay 3 này càng trở nên phức tạp hơn, nhất là khi cô nàng chuyên gây rắc rối Minh Ánh đã quyết định trở về với CLB Glee.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau giận hờn?

Dự định ban đầu của Hạ Quyên khi tham gia Glee chính là giữ Đăng Phương “trong tầm mắt”. Cô nàng cũng đã nhiều lần “dằn mặt” Minh Ánh khi có cơ hội. Đến lúc này, có lẽ việc có thai lại càng khiến cô lo sợ mất Đăng Phương hơn. Đó có phải là lý do mà Hạ Quyên luôn muốn kiểm soát mọi hành động của người yêu và ghen ra mặt khi bắt gặp hình ảnh  “anh luôn nhìn vào mắt Minh Ánh” khi hát? Đăng Phương rồi sẽ giải quyết vấn đề tình cảm của mình thế nào, nhất là khi bản thân anh cũng có tình cảm với Minh Ánh? Liệu Hạ Quyên sẽ làm gì để giữ người yêu mình?

Comments

comments