Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

240

Ở tập trước, khoảnh khắc  Thảo Minh đột ngột té xuống hồ khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Trong khi Hạ Vũ tỏ ra hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra, Khải Phong lại cho rằng cô chính là người đã cố tình đẩy Thảo Minh té.

Những lời trách mắng trong lúc tức giận của anh khiến Hạ Vũ gần như không nói nên lời. Từ nơi du lịch trở về nhà, cô mang trong mình nỗi buồn bã, ân hận vì cho rằng chính mình đã làm Thảo Minh ngã.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Khi Khải Phong từ nhà Thảo Minh trở về, Hạ Vũ vừa gặp anh đã nói: “Tôi không cố ý đẩy cô ấy xuống nước”. Dù sau đó nhận được sự động viên của Khải Phong, cô nàng vẫn không thể bỏ qua nỗi day dứt.

Về phía Khải Phong, dù rất lo lắng cho Thảo Minh, nhưng anh cũng có những hoài nghi khi cho rằng: “Bình thường Thảo Minh rất sợ nước, nhưng không hiểu sao lần này lại đứng cạnh hồ”.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Hạ Vũ vì mệt mỏi đã thiếp đi lúc nào không hay. Khải Phong chạm thử vào cô và giật mình vì cả người Hạ Vũ lên cơn sốt cao. Anh đã bế Hạ Vũ đặt lên giường, đắp chăn, chườm nóng, thức cả đêm để chăm sóc.

Trong cuộc trò chuyện với Tử Du sau đó, Khải Phong đã nhận được lời khuyên của em mình rằng hãy nên chọn một người để hai cô gái đừng ghét bỏ nhau.

Khải Phong ngay lúc này có những giãi bày về mối quan hệ với hai cô gái. Với Thảo Minh là thanh mai trúc mã, một người tri kỷ. Tuy nhiên, anh xác định rằng tri kỷ vẫn mãi là tri kỷ và không thể tiến xa hơn.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Còn với Hạ Vũ, thứ tình cảm anh dành cho cô lại rất đặc biệt. Một cô tiểu thư đỏng đảnh, vụng về, tưởng như là trái ngược hoàn toàn về tính cách hóa ra lại là người cho anh sự đồng cảm nhiều nhất,  kéo anh ra khỏi vỏ bọc mà bấy lâu nay vẫn luôn tạo ra cho chính mình.

Trong tập 3 cũng có sự xuất hiện của hai nhân vật người thân Khải Phong là mẹ và bà ngoại của anh. Trong khi bà ngoại tỏ ra tâm lý, dành tình cảm yêu thương cho những người cháu thì trái lại, mẹ Khải Phong lại hoàn toàn khác. Giàu có và có địa vị cao trong xã hội, bà luôn mong muốn hai anh em anh phải luôn nghe theo lời mình từ mọi chuyện trong cuộc sống.

Trước thái độ hà khắc, áp đặt của mẹ, cả hai anh em Khải Phong và Tử Du lần lượt có những cuộc tranh luận với bà.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Tử Du tỏ ra lý trí khi kể ra từng hành động, việc làm của mẹ mình. Anh cho rằng bà lúc nào cũng thể hiện mình luôn dành tình cảm cho con, tuy nhiên, những điều nhỏ nhặt về tính cách, sở thích của các mỗi người bà hoàn toàn không biết.

Hạ Vũ sau đó cũng thành thật thú nhận mình là gay. Lời nói của anh như một đòn giáng vào tinh thần mẹ mình. Bà tỏ ra bàng hoàng, sau đó bỏ ra về với tâm trạng rối bời.

Sau những trận cãi vã với mẹ, Khải Phong suốt ngày hôm đó cũng buồn bã, bỏ ra ngoài chụp hình đến tối mịt mới quay về.

Hạ Vũ chứng kiến nỗi buồn của anh đã tự tay nấu một bữa ăn dỗ dành. Hình ảnh một cô tiểu thư quen được yêu chiều, hầu hạ lại trở nên đảm đang khi tất bật trong căn bếp. Những món ăn dù đạm bạc chỉ có trứng chiên và canh rau lang hái sau vườn nhưng đủ để Khải Phong cảm thấy ấm lòng.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Cả hai ngồi ngoài sân, ăn và uống chút rượu cùng nhau. Trong cơn say, Khải Phong đã có những tâm sự về đời mình, rằng: cha mẹ không hạnh phúc từ khi anh còn nhỏ, nên anh tự nhận thức rằng mình phải tự lập. Khải Phong cũng khiến nhiều người xem xúc động khi chia sẻ một câu nói anh chưa bao giờ cảm nhận được tình cảm từ người cha của mình.

Về phía Hạ Vũ, cô cũng chia sẻ về người mẹ, về sự “gồng mình” mạnh mẽ trong những tháng ngày khi sống cùng bố.

Biên kịch phim đã khéo léo sắp xếp tình tiết để cả hai nhân vật có dịp trải lòng mình. Trong những giây phút yếu đuối, chênh vênh của cuộc đời, họ lần lượt giãi bày về những câu chuyện của bản thân đã được giấu kín từ rất lâu. Để rồi từ những sự vụn vỡ, cả hai đã dần nhận ra tình cảm, họ tìm ra được sự vỗ về từ phía đối phương và dần trở nên gắn kết từ lúc nào không hay.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Dù không một tiếng ngỏ lời yêu, cũng không có những cảnh tình tứ, thân mật, người xem vẫn dễ dàng cảm nhận được thứ tình cảm nhẹ nhàng, trong veo đến từ những con người chịu nhiều tổn thương.

Ngày hôm sau, Thảo Minh lại qua quán cà phê. Hạ Vũ khi gặp lại cô đã tỏ ra hối lỗi về việc mình đã làm nên mong muốn chăm sóc cô. Đáp lại những thiện ý từ Hạ Vũ, Thảo Minh trước sau vẫn giữ bộ mặt lạnh lùng. Những ngày dù bệnh, không đến được nhà Khải Phong, cô vẫn biết rõ những diễn biến như việc Hạ Vũ được bà ngoại Khải Phong dành tình cảm đặc biệt – hay việc cô được ngủ trong phòng Khải Phong.

Trong cơn tức giận, Thảo Minh tiết lộ rằng khi đó mình đã cố tình cho một cú ngã xuống nước. Lòng ghen tức, sự mù quáng đã đẩy Thảo Minh từ một cô gái mộc mạc, đơn thuần trở nên thủ đoạn trong tình yêu. Chấp nhận ngã xuống hồ dù bản thân rất sợ nước, cô muốn hãm hại Hạ Vũ, đồng thời muốn tình địch thấy được rằng Khải Phong mới là người dành tình cảm cho cô nhiều hơn.

“21 ngày yêu em” tập 3: Fan vỡ òa khi Tuấn Trần – Salim bắt đầu bày tỏ tình cảm với đối phương

Trong giây phút Hạ Vũ ngạc nhiên, Khải Phong đột ngột xuất hiện. Những lời thừa nhận về kế hoạch, thủ đoạn được cô tính toán tỉ mỉ nhằm hãm hại Hạ Vũ được người mình dành tình cảm nghe rõ từng chút một.

Không kìm chế được cảm xúc của mình, Thảo Minh ngay lúc này đã thổ tình cảm của mình cho Khải Phong. Cô cho rằng những việc làm của mình dù có xấu xa, đê hèn cũng chỉ vì muốn bảo vệ tình cảm của bản thân. Trong mắt cô, từ khi Hạ Vũ xuất hiện đã khiến mọi thứ trong cuộc sống của Khải Phong thay đổi, trong đó có cả mối quan hệ giữa anh và cô.

Chính ngay lúc này, Khải Phong đột nhiên chụp tay Hạ Vũ như hành động công khai tình cảm. Thảo Minh trong khoảnh khắc ấy đã không nói nên lời.

Liệu trong tập phát sóng kế tiếp, Hạ Vũ và Khải Phong có thực sự bày tỏ tình cảm với nhau sau những hiểu lầm? Liệu Thảo Minh – một cô gái vì tình yêu mà mù quáng có dễ dàng buông tha cho Hạ Vũ khi cô cho rằng chính Hạ Vũ là người đã phá hoại tình cảm giữa mình và Khải Phong? Những diễn biến tiếp theo dần được hé mở trong những tập cuối cùng của “21 ngày yêu em” trên kênh youtube của Tuấn Trần.

Comments

comments