Duy Khánh nhận cơn mưa lời khen khi “Cương thi biến” phát hành tại xứ Trung

0
133

Như tiết lộ, web-drama của Duy Khánh sẽ phát hành song song 2 thị trường giải trí Việt Nam và Trung Quốc.

Sau 2 tập lên sóng, “Cương thi biến” đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, lần lượt cán mốc triệu view và lọt top trending youtube. Ở Trung Quốc, mặc dù phát hành chậm hơn song cũng được đánh giá tốt. Khán giả xứ Trung dành nhiều thời khen cho Duy Khánh, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ vì chỉ sau 1 năm để từ web-drama “My Sky – Bầu trời của Khánh”, ngoại hình của nam diễn viên đã hoàn toàn thay đổi. Duy Khánh giảm tới 10 kg so với thời điểm phát hành sản phẩm đầu tay.

Tiếp nối seri “Cương thi biến” Duy Khánh vừa phát hành tập thứ 3 của web-drama này. Những tình tiết mới xoay quanh cuộc tẩu thoát của cương thi từ trong trường học sẽ được bật mí. Vĩnh Khang (Duy Khánh) và Thiên Lý (Emma) cùng bác bảo vệ (Quang Minh) tìm cách dụ cương thi trở về. Một trận giao đấu nảy lửa diễn ra. Bất ngờ hơn ở tập này, Vĩnh Khang bị cắn và có dấu hiệu biến hình thành cương thi. Tưởng sẽ cùng nhau trở về để tìm cách giải quyết, xong Vĩnh Khang đã khoá trái cửa, một mình ở lại để chiến đấu với con cương thi đầy nguy hiểm. Ở giây phút cam go nhất, Vĩnh Khang nhớ ra những động tác “thể dục” trước đây mẹ của mình (Lê Giang) đã chỉ dạy. Không ngờ, đây là lúc phát huy tác dụng nhất của những động tác tưởng như vô bổ ấy, Vĩnh Khang có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc chiến gam go này.

Câu chuyện “Cương thi biến” mà Duy Khánh mang đến cho khán giả gần đi đến hồi kết. Liệu rằng Vĩnh Khang cùng những người bạn có thể chiến thắng lại thế lực ma quái. Kết cục của những nhân vật trong phim sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí ở tập cuối cùng sắp ra mắt trong thời gian tới. Nói về hơn nửa chặng đường trở lại với cuộc đua web-drama, Duy Khánh bày tỏ rằng bản thân anh chàng không nghĩ mọi thứ sẽ “vất vả” như vậy. Nam diễn viên đã mất ngủ nhiều ngày liền, xong ekip vẫn luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để có sản phẩm đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng nhất dành tặng khán giả.

Comments

comments