Dương Cẩm Lynh chia sẻ về bộ phim đang nhớ nhất cuộc đời diễn xuất

0
509

“Một nửa nanh cọp” là bộ phim truyền hình cuối cùng Dương Cẩm Lynh tham gia trước khi lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ .

Mới đây Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ chân thật nhất về vai diễn của mình trong những ngày bộ phim sắp được công chiếu trên truyền hình.

Bộ phim Một nửa nanh cọp là sự kết hợp kịch bản của Châu Thổ và đạo diễn Việt Trinh được quay trong vòng gần 4 tháng, cùng với góp mặt vai chính của người đẹp Dương Cẩm Lynh, cô đảm nhận vai Duyên từ lúc trẻ cho đến khi về già. Đây là vai diễn khá nặng kí đòi hỏi diễn viên phải diễn xuất có chiều sâu khiến Dương Cẩm Lynh gặp rất nhiều khó khăn về tâm lí trong diễn xuất vì khi nhận kịch bản cô chưa hề biết mình đã mang thai và đây lại là lần đầu mang thai nên rất khó điều tiết việc tâm lí bị thay đổi liên tục, cô đã phải cố gắng rất nhiều để hoàn hành vai diễn này.

Dương Cẩm Lynh cho biết, bên cạnh việc tâm lý nhân vật chuyển biến liên tục thì việc hóa trang để làm sao đó thuyết  phục được người xem về tạo hình cũng là một thử thách không hề đơn giản đối với cô: ‘Lynh phải tự tay chuẩn bị quần áo, giày dép cho nhân vật của mình lúc về già để làm sao đó thuyết phục được người xem. Hơn nữa, vào vai con trai của Lynh là nam diễn viên Triệu An, chỉ cách nhau vài tuổi, nên Lynh phải làm sao đó để vào vai mẹ một cách thuyết phục nhất.”

“Đây là vai diễn để lại cho tôi nhiều dấu ấn lẫn cảm xúc đặc biệt, bởi thời điểm tham gia phim cũng là lúc tôi đang mang thai . Số phận của Duyên khiến tôi bị ám ảnh và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát khỏi nhân vật mỗi khi trở về nhà từ phim trường. Điều đó khiến tôi thật sự lo lắng vì không biết những cảm xúc ấy có ảnh hưởng đến đứa con trong bụng hay không? Nhưng tôi thật sự rất may mắn và biết ơn khi được ekip hỗ trợ nhiệt tình về mặt thể chất lẫn tinh thần nên đã cố gắng tập trung năng lượng để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất”.

‘Bắt đầu khi quay là Lynh đã mang thai được 2 tháng và khi kết thúc phim là thai nhi đã được hơn 5 tháng tuổi, cũng may là Lynh diễn vai từ trẻ đến già nên dường như cân nặng đã không ảnh hưởng nhiều đến vai diễn. Ngày nào về nhà Lynh cũng tâm sự với con trong bụng để vượt qua, hoàn thành tốt vai diễn này vì người mẹ nào khi mang thai cũng đều muốn dành thời gian chăm sóc tốt nhất cho con mình nhưng em bé lại đến với Lynh rất bất ngờ như vậy nên cũng phải cùng mẹ làm việc trong suốt quá trình trong bụng mẹ”.

Một nửa nanh cọp là phim truyền hình kể về câu chuyện tình cảm của ba nhân vật: Hai Thành – chàng công tử miệt vườn giàu có, Ba Phước và Duyên – hai người sống trong cảnh nghèo hèn. Cả Thành và Phước cùng yêu thương Duyên nhưng cô lại chọn yêu Ba Phước. Điều đó khiến Hai Thành hậm hực, nhiều lần bày mưu lập kế chia rẽ tình cảm của Duyên và Thành. Bộ phim là những câu chuyện về tình yêu và lòng thù hận khiến cuộc sống của mỗi nhân vật đều đảo điên, không thể bình yên.

“Đây có lẽ là bộ phim đáng nhớ nhất trong cuộc đời diễn xuất của Dương Cẩm Lynh khi chưa có 1 bộ phim nào mà cô trai qua cảm xúc như vậy, đang mang thai đứa con đầu lòng, biết bao đảo lộn tâm lí.” Nữ diễn viên tâm sự.

Để bù đắp những thiếu sót cho con nữ diễn viên chia sẻ khi con được 1 tuổi mới bắt đầu trở lại với công việc diễn xuất.

Bộ phim “Một nửa nanh cọp” sẽ được phát sóng lúc 19h00 từ thứ 5 tới thứ 7 trên kênh TodayTV, từ 29/6/2017.

Comments

comments