Diệu Nhi khốn đốn vì Hoàng Sơn ở Biệt Đội Siêu Hài

1460

Sự xuất hiện của Diệu Nhi cũng đem đến những tràng cười ngất ngây cho khán giả. Trong khi đó, Lê Giang, Long Đẹp Trai và Anh Tuấn tiếp tục chứng tỏ sự ổn định trong công việc chọc cười người xem.

Hồng Thanh lần đầu vào vai tên trộm, định bụng vơ vét khắp nhà của cặp vợ chồng Tiến Luật và “cô giáo triệu view” Cẩm Hà. Nào ngờ, Tiến Luật đi nhậu về đúng lúc, nằm ngay ghế sô pha ở phòng khách khiến Hồng Thanh khốn đốn, núp dưới ghế chờ cơ hội thoát thân. Anh chàng khổ sở chịu đựng mùi “hôi chân” và “xì hơi” của Tiến Luật đến khi chủ nhà ngủ say. Chưa kịp ra đến cửa, cô vợ Cẩm Hà từ đâu xuất hiện khiến Hồng Thanh phải tiếp tục núp đến mức ngủ quên. Hai anh chàng từ chủ đến trộm ngủ say, Cẩm Hà bỗng nghe chồng mình mớ, gọi tên một cô gái. Cô nàng nổi cơn ghen tuông điên cuồng. Tiến Luật sẽ làm thế nào để vượt qua tình thế ngàn cân treo sợi tóc?

dieu_nhi_1.jpg

Cô nàng Diệu Nhi quay trở lại Biệt Đội Siêu Hài với ngoại hình kẹo ngọt dễ thương. Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh cửa hàng tiện lợi, chú bảo vệ Hoàng Sơn đang rất quyết tâm bài trừ những vị khách xé bọc mà không mua sản phẩm. Khi các vị khách Phạm Hy và Diệu Nhi xuất hiện trong cửa hàng, chú bảo vệ theo sát Diệu Nhi và liên tục bắt lỗi mở bọc của cô nàng. Chưa hết, Hoàng Sơn còn làm lố khi đòi niêm phong cửa hàng, bắt Diệu Nhi lên… phường. Trong khi đó, anh chàng Phạm Hy tranh thủ cơ hội giấu đồ ăn cắp được trong áo khoác. Hoàng Sơn sẽ phải làm gì để xử lý hai trường hợp này? Diệu Nhi có thoát khỏi sự trấn áp của chú bảo vệ quá lố?

hoang_son_3.jpg

Tiết kiệm là một trong những đức tính tốt mà mỗi con người cần phải phát huy. Tuy nhiên, đến với Biệt Đội Siêu Hài tuần này, khán giả sẽ chứng kiến Hoàng Sơn vào vai người chồng với keo kiệt, bủn xỉn khi tính toán chi li từng chút một mọi sinh hoạt trong gia đình. Chứng kiến Lê Giang tiêu xài phung phí cho tiền chợ, Hoàng Sơn liên tục lèm bèm khiến nữ danh hài “bức xúc”. Thậm chí, anh còn hướng dẫn “chiêu trò” tiết kiệm đầy “bá đạo” cho Lê Giang. Liệu với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, nữ danh hài sẽ xoay sở ra sao trước tình hình này?

hong_thanh.jpg

Ở một diễn biến khác, anh chàng Pompatama dẫn người bạn thân Long Đẹp Trai đến quán của cậu mình để ăn. Với văn hoá nước ngoài, Long Đẹp Trai liên tục thể hiện những hành động giữ vệ sinh “lố lăng” khiến chủ quán Anh Tuấn “nổi đoá”. Chưa dừng ở đó, anh chàng liên tục chê bai không thương tiếc về cách phục vụ cũng như vệ sinh của quán. Lần đầu tiên “đụng độ nảy lửa” với “đàn em”, Anh Tuấn sẽ “xử đẹp” anh chàng Long Đẹp Trai ra sao?

long_dep_trai_1.jpg

Biệt Đội Siêu Hài, được phát sóng vào thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, lúc 21g50 trên HTV7.​

Comments

comments