Dàn sao Việt đến chúc mừng phim ngắn của Ngọc Trinh

1888

Giải mã NT56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính.

Nếu lần trước, khán giả tò mò về chuyện đời “Nữ hoàng nội y” trong Vòng eo 56 thì lần này, Giải mã NT 56 là câu trả lời cho khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh tới đâu. Bởi lẽ, không chỉ không đóng chính mình mà Ngọc Trinh còn “chơi lớn”, thể nghiệm hình tượng hoàn toàn khác xa mình: đả nữ.

Dự án lần này khác biệt với trước đó còn bởi vì đây không phải phim chiếu rạp mà là phim ngắn chiếu trên kênh Youtube chính thức của Ngọc Trinh hoàn toàn miễn phí. Đây là dự án phi lợi nhuận, như món quà mà Ngọc Trinh dành tặng những khán giả yêu mến, ủng hộ mình nhưng điều kiện không cho phép họ đến rạp mua vé xem phim.

Khi được hỏi: Dự án lần này có phải là sự chứng tỏ khả năng diễn xuất của Trinh bằng cách biến hóa khó hơn so với trước đây?, Trinh nói: “Ai hiểu Trinh, hay là chỉ cần theo dõi hoạt động của Trinh xưa giờ thì biết, Trinh không phải kiểu người thích chứng minh chứng tỏ cho ai thấy ai phục. Mình sống mà cứ phải chạy theo chứng minh cho người khác thừa nhận mình thì mệt quá đó. Mình biết mình thế nào mới là quan trọng. Những gì Trinh làm là vì Trinh thích, Trinh muốn làm, và muốn biết khả năng mình đến đâu. Trải nghiệm là của mình. Cuộc sống của mình, có điều kiện tận hưởng thì tận hưởng cùng người thương mình đi. Hơi đâu mà vất vả chạy theo thuyết phục người không chấp nhận mình.”

Chia sẻ về những khó khăn khi phải tập luyện để trở thành một “đả nữ” thực thụ, Ngọc Trinh nói: “Nhìn Trinh là biết không có võ công rồi ha (cười). Để làm “đả nữ: thì mình phải tập võ từ đầu, mà không chỉ có võ, còn phải tập chạy mô-tô phân khối lớn nữa. Từ xưa đến nay chưa thử bao giờ nên vừa thấy khó vừa thấy sợ sợ. Vì mình là người mẫu, công việc của mình thì ngoại hình rất quan trọng, lỡ mà gặp tai nạn gì xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn.”

NTK Đỗ Long luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh

Khi được hỏi có hối hận vì tự hành hạ mình như vậy không, Ngọc Trinh chia sẻ:“Còn trong quá trình quay đúng là cực dễ sợ, nhiều khi khó quá, khổ quá, đau quá cũng hơi hơi tự trách mình trời hành (cười). Nhưng hối hận thì không có nha. Có làm gì sai trái đâu mà hối hận.”

Jay Quân và Kỳ Hân
Phượng Chanel và diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Hai năm trở lại đây là thời gian Ngọc Trinh đầu tư chăm chút nhiều hơn vào mỗi sản phẩm, hoạt động nghệ thuật – giải trí. Người ta không còn thấy hình ảnh nữ hoàng nội y với hàng loạt những phát ngôn gây sốc thuở xưa mà mọi người đã từng bảo là “Ngọc Trinh hot vì thị phi chứ có tài năng gì đâu”, Ngọc Trinh cũng thắng thắn thừa nhận và tâm sự về công cuộc cải tạo hình ảnh như bây giờ: “Hồi trước mà người ta nói vậy thì cũng đâu có sai lắm đâu (cười). Nhưng trước, mình là người mẫu nội y thì ngoài chụp hình sexy ra còn làm gì nữa?! Chính Trinh trước đây cũng nghĩ mình chẳng có tài năng gì nên không dám thử làm gì hết. Đến trả lời phỏng vấn còn không dám vì sợ mình không có tài ăn nói, nghĩ gì nói nấy lại thành phát ngôn gây sốc. Nói chung Trinh cũng không thấy người ta nói vậy là sai để mà phải hành động phản biện. Sở dĩ có sự thay đổi, chăm chỉ làm sản phẩm hơn là vì… mình lớn rồi, suy nghĩ thay đổi. Mình tự tin hơn, mạnh dạn hơn, thoải mái với bản thân hơn. Mình cho mình cơ hội làm những gì mình thích mà không sợ thất bại, thử nghiệm để biết mình làm được đến đâu. Không có thắng – thua khi mình được làm những việc mình thích. Sống mấy chục năm hơn nhau là trải nghiệm, là vui vẻ, thỏa mãn, tự hào… nói chung là cảm xúc và tình cảm.”

diễn viên Lương Mạnh Hải
hoa hậu Hải Dương
Diệp Lâm Anh – Tú Vi – La Quốc Hùng
Ngọc Thảo

“Giải mã NT56” với một kết thúc còn dang dở, gợi sự tò mò cho khán giả về phần tiếp theo của bộ phim. Sau khi “Giải mã NT56” lên sóng, Ngọc Trinh sẽ nhanh chóng bắt tay vào guồng công việc để lại tiếp tục đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng hơn thế nữa.

Comments

comments