“Chị Cano” Lê Nhân bất lực, Thùy Anh uất ức ném quạt khi bị Quang Trung – Hải Triều gài vào chỗ chết

0
151

Ở cuối tập 1 của Kỳ án Cung Diên Thọ, Thuỳ Anh đứng trước nguy cơ  bị loại khỏi cuộc chơi khi bị nghi ngờ là sát nhân.

Mở đầu tập 2, nhờ những nỗ lực thanh minh đầy tha thiết, Thùy Anh đã được những phi tần còn sống tin tưởng và không bị xử tội.  Thùy Anh mừng rỡ ôm chầm các phi tần lương thiện đã cứu sống mình.

Các diễn biến tiếp theo trong Tập 2 của Kỳ án Cung Diên Thọ diễn ra đầy dồn dập và kịch tính. Các phi tần sát nhân gồm Hải Triều, Quang Trung, Emma liên tiếp hãm hại Thùy Anh, Thanh Trần, Đồng Ánh Quỳnh, BB Trần. Nhờ vào phán đoán của Thanh Trần mà hai đêm liên tiếp phe phi tần sát nhân đều thất bại trong việc sát hại Thùy Anh và Thanh Trần. Vào ban ngày, Đồng Ánh Quỳnh cũng rơi vào nghi ngờ và suýt bị xử chết nhưng sự thật thà ngây ngô của Quỳnh đã giúp vị quý nhân này lấy lòng tin và an toàn thoát khỏi tội chết.

Tuy nhiên phe sát nhân đã khéo léo đẩy Hộ Vệ Thanh Trần bị nghi ngờ và xử chết. Không còn Thanh Trần, đêm tiếp theo BB Trần bị sát hại và ngay sáng hôm sau, phe sát nhân dễ dàng dồn Thùy Anh vào đường chết trong sự bất lực của Lê Nhân. Thùy Anh bị câm không thể nói đã uất ức ném quạt khi liên tiếp bị các phi tần sát nhân vu vạ cho mình. Cái chết của Thùy Anh đã mang đến chiến thắng cho Hải Triều, Quang Trung và Emma. Là người chiến thắng màn chơi đầu, cả 3 đồng loạt được thăng chức lên làm Tiệp Dư.

Vô cùng hả hê khi dành chiến thắng, thế nhưng vừa lên làm Tiệp Dư, Quang Trung quý nhân đã bị Thanh Duy Hoàng Thượng phạt đánh. Chỉ chờ thời cơ như vậy, dù đã từng liên thủ và được thăng vị cùng với nhau, Hải Triều vẫn liên kết với Bảo Bảo tung “liên hoàn tát”  hạ thương Quang Trung.

Ở cuối tập 2, một màn chơi mới lại được mở ra. Lá bài dây tơ mệnh, buộc chặt sinh mệnh hai phi tần sống chết cùng nhau được giới thiệu. Ở màn chơi mới, Quang Trung và Hải Triều tiệp dư trở thành những phi tần lương thiện. Lá bài sát nhân được chuyển giao về tay Đồng Ánh Quỳnh, Emma và Thanh Trần.

Liệu màn chơi mới này chiến thắng sẽ thuộc về phe lương thiện hay phe sát nhân? Những nhân tố mới sẽ ứng biến thế nào khi ngồi vào vai trò sát nhân?

Hãy tiếp tục đón xem tập 3 và 4 của Kỳ án Cung Thiên Thọ, được lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba, 17 – 18/9 trên YOUTUBE.

Comments

comments