Bạn gái tin đồn của Anh Đức và bạn diễn đánh nhau liên tục trong ‘Vợ hai’

202

Trong 4 tập webdrama “Vợ hai”, khán giả ấn tượng với những cảnh tát mặt, đánh ghen và hất nước đầy chân thật. Để tạo nên các phân đoạn này, những diễn viên gồm Diễm Trần, Uyển Ân, Phương Lan… đều chịu không ít khó khăn.

Càng gần về cuối, Vợ hailiên tục đem đến nhiều chi tiết bất ngờ. Trong tập 4 vừa qua, người xem ngỡ ngàng khi chứng kiến Ngọc Bích (Uyển Ân) về phe “tiểu tam” Thi Mây (Diễm Trần) dù trước đó cả hai thường xuyên tranh cãi quyết liệt. Đặc biệt, ở cuối tập 4, Ngọc Bích đột ngột quyết định rời Việt Nam và đi du học. Dù vậy, nhân vật này nhiều khả năng sẽ vẫn đóng vai trò quan trọng trong tập cuối bộ phim phát sóng vào tối 23/7 tới.

Cú twist Ngọc Bích về phe Thi Mây làm đảo lộn nhiều dự đoán của khán giả và cho thấy khả năng diễn xuất thay đổi ngoạn mục của Uyển Ân và Diễm Trần. Từ ở thế đối địch, họ chính thức về chung một “team”. Chia sẻ về cú “lật mặt” của Ngọc Bích, Uyển Ân kể: “Chính tôi cũng rất bất ngờ khi đọc kịch bản. Tuy nhiên, sự thay đổi của Ngọc Bích cũng có phần hợp lý vì cô chỉ muốn bảo vệ gia đình của mình và không muốn ngôi nhà thân thương bấy lâu của mình phải đổ vỡ vì sự thật kinh hoàng trong quá khứ mà bố mẹ ruột gây ra”.

Bên cạnh khả năng diễn xuất nhiều cảm xúc của dàn diễn viên Vợ hai, sự hi sinh của họ cho mỗi cảnh phim cũng rất được tán thưởng. Trong suốt 4 tậ webdrama, “hai chị em” Uyển Ân cùng Phương Lan (vai Ngọc Phượng) và “tiểu tam” Diễm Trần không ngừng tát má, đánh ghen, hất nước và chửi bới nhau do tính chất đối đầu kịch liệt của nhân vật.

Ngoài đời, Uyển Ân, Phương Lan và Diễm Trần đều là đồng nghiệp thân thiết. Trên phim trường Vợ hai,cả ba trò chuyện và thảo luận kịch bản vui vẻ. Do đó, cả ba khá khó xử khi phải tự tay đánh lẫn nhau trước ống kính. Tuy nhiên, vì công việc, Uyển Ân, Phương Lan và Diễm Trần đều cố gắng hoàn thành các phân đoạn “đụng chạm tay chân” này tốt nhất có thể. Kết quả, họ chỉ cần thực hiện cảnh tát má hay đánh ghen đúng một lần là hoàn thành nhưng vẫn tạo hiệu ứng rất chân thật và gần gũi.

Tập 5 webdrama Vợ haisẽ lên sóng vào ngày 23/7 tới trên YouTube của Kim Entertainment.

Comments

comments