Angela Phương Trinh cùng loạt sao trẻ tham gia dự án Glee Việt Nam

790

Nữ diễn viên 9X gây bất ngờ khi thể hiện màn vũ đạo nóng bỏng tại họp báo ra mắt bộ phim ca nhạc Việt hóa Glee. Đây là dự án phim 51 mà cô tham gia trong sự nghiệp.

Sau nhiều lần úp mở trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh chính thức xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim để giới thiệu đến khán giả vai diễn của mình trong phim Glee phiên bản Việt. Cô đảm nhận vai nữ chính Hạ Quyên, một cô nàng xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai trong trường theo đuổi.

Nữ chính Angela Phương Trinh
Cùng với Rocker Nguyễn là những nhân vật chính của Glee phiên bản Việt.

Tại sự kiện, ngoài việc trả lời thắc mắc của giới truyền thông, Angela Phương Trinh còn thể hiện màn vũ đạo nóng bỏng cùng các bạn diễn trong phim. Cô nhận được lời khen nhờ các động tác uyển chuyển và dứt khoát.

Dàn diễn viên chính của Glee Việt Nam.

Vốn xuất phát điểm là một diễn viên nên ca hát không phải là thế mạnh của nữ diễn viên 9X. Khi nhận lời góp mặt trong một dự án phim ca nhạc, cô quyết tâm đầu tư thời gian vào phần vũ đạo. Mỗi ngày, cô đều dành thời gian đến phòng tập để luyện tập những điệu nhảy phục vụ cho những ca khúc trong phim. Ngoài ra, cô còn thường xuyên luyện giọng để đáp ứng tiêu chí của phim.

Chia sẻ về dự án phim Glee, Angele Phương Trinh tâm huyết kể lại: “Từ khi nhận dự án này tôi đã nhanh chóng thu xếp công việc để luyện tập cùng vũ đoàn và ekip làm phim. Dù không có thế mạnh về giọng hát nhưng Trinh tin rằng sự cố gắng của mình chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng”.

Hoà Minzy trong vai Santana
Yaya Trương Nhi

Glee Việt Nam là một bộ phim ca nhạc nhiều tập dành cho khán giả trẻ, được dựa trên kịch bản gốc của Glee Mỹ, bộ phim đã tạo nên hiện tượng văn hoá trong giới trẻ Mỹ. Bộ phim có nhiều ca khúc từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc tuy tín và đã được đề cử gần 90 giải thưởng như giải Emmy, Quả Cầu Vàng, giải Truyền Hình Vệ Tinh và nhiều giải thưởng khác.

Hữu Vi
Thái Trinh

Bộ phim hướng đến đối tượng khán giả có độ tuổi từ 15 – 24. Glee phiên bản Việt mùa đầu tiên sẽ gồm 22 tập với thời lượng 45 phút/tập. Tập đầu tiên dự kiến sẽ phát sóng vào trung tuần tháng 8/2017.

Dàn diễn viên của Glee Việt Nam

Comments

comments