Angela Phương Trinh cùng Hoà Minzy, Thanh Vy hoà giọng qua hit của Đông Nhi

1116

Bộ 3 học trò của cô giáo Yaya Trương Nhi bất ngờ khoe giọng trên sân khấu Glee qua ca khúc đình đám “Vì ai vì anh”.

Khán giả bất ngờ với giọng hát của Angela Phương Trinh.

Teaser mới nhất lại gây thêm tò mò cho khán giả khi hé lộ một đoạn ngắn phần trình diễn và giọng hát của đội trưởng đội cổ vũ Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) cùng Linh San (Hoà Minzy) và Bích Thuỷ (Thanh Vy) với ca khúc hit “Vì ai vì anh” của Đông Nhi. Sau bao chờ đợi từ khán giả, cuối cùng giọng hát của “cô nàng lắm chiêu” Hạ Quyên cũng đã được bật mí. Được biết từ tập đầu tiên, đội cổ vũ được xem là “kẻ thù không đội trời chung” với CLB âm nhạc của thầy Hoàng Minh (Đỗ An). Vậy mà trong đoạn teaser này, cùng với Linh San (Hoà Minzy) và Bích Thuỷ (Thanh Vy), dường như bộ ba phối hợp rất ăn ý trên sân tập của CLB Glee. Phải chăng cả ba cô nàng này đang có ý định gia nhập CLB? Và nếu vậy, liệu huấn luyện viên của đội cổ vũ Lan Phương có để yên cho chuyện này xảy ra không?

Không chỉ khoe giọng, bộ 3 còn khoe vũ đạo đẹp mắt.

“Vì ai vì anh” của ca sĩ Đông Nhi là ca khúc đã từng gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước suốt một thời gian dài. Dù chỉ hé lộ một đoạn ngắn trong bài hát, thế nhưng màn trình diễn sôi động và quyến rũ “Vì ai vì anh” của đội cổ vũ với giọng hát của Hạ Quyên cũng khiến cho thầy Hoàng Minh phải bất ngờ. Lại có điều gì xảy ra với Đội cổ vũ và CLB Glee?

Đây sẽ là 3 gương mặt mới nhất của CLB Glee
Thầy giáo Đỗ An bất ngờ về giọng hát của 3 cô gái đến từ đội cổ vũ.

Ẩn số về giọng hát của Hạ Quyên, cùng kế hoạch của bộ ba chiêu trò Hạ Quyên, Linh San và Bích Thuỷ sẽ được giải đáp ở tập tiếp theo. Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ sáu, Ngày 1/9/2017 trên hệ thống xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác Zing TV và FPT Play.

Comments

comments