NSƯT Kiều Mai Lý hứng thú với lần đầu tiên trải nhiệm cùng chắt ngoại

1278

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý khốn đốn vì chắt ngoại chưa hòa nhập, NSƯT Kim Xuân bất ngờ với sự dạn dĩ cháu đích tôn là những diễn biến chính trong tập đầu tiên của “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu.

Trong tập đầu tiên của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu, hai cặp bà cháu nghệ sĩ Kiều Mai Lý – Thiên Bảo và NSUT Kim Xuân – Luân Khang cùng nhau trải qua hai nhiệm vụ tại bảo tàng triển lãm tranh 3D Artinus, Q.7, TP.HCM.

Ở nhiệm vụ đầu tiên, bà sẽ ngồi tại vị trí do chương trình yêu cầu, dùng bộ đàm đưa ra gợi ý giúp cháu tìm ra những đáp án đúng đang ở bên trong bảo tàng rộng 4.000 m2 với nhiều không gian triển lãm khác nhau như: rừng rậm nhiệt đới, biển cả đại dương,…

Với “kinh nghiệm” từng tham gia “Cha con hợp sức” cùng bố Minh Luân (con trai NSUT Kim Xuân) nên bé Luân Khang có phần lanh lẹ và dạn dĩ hơn Thiên Bảo – chắt ngoại của nghệ sĩ Kiều Mai Lý. Không có bà bên cạnh lại gặp phải những hình ảnh kỳ quái, Thiên Bảo đã rất hoảng sợ và liên tục chạy ra ngoài tìm bà. Mặc cho cố ngoại Kiều Mai Lý có vỗ về an ủi, nhưng bé Thiên Bảo vẫn nhất định không trở lại làm nhiệm vụ.

Trước tình thế éo le đó, đạo diễn chương trình đã buộc phải “đặc cách” để bà hỗ trợ cháu cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. “Thấy cháu nó ôm và khóc, không chịu tiếp tục, tôi cứ nghĩ là chắc bà phải cuốn gói về quê rồi”, nghệ sĩ Kiều Mai Lý hài hước chia sẻ.

Bước sang phần thi thứ 2 bé Thiên Bảo đã quen dần với nhịp điệu của cuộc thi cũng như các thành viên trong đoàn và nhất là được sự vỗ về dễ thương của “người bạn cùng chơi” bé Luân Khang. Nên với thử thách trí nhớ, 2 bé Thiên Bảo và Luân Khang đã hoàn thành một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần tới sự hỗ trợ của 2 bà bên cạnh.

Mới chỉ trải qua 1 ngày với 2 thử thách đầu tiên cùng chắt ngoại, nghệ sĩ Kiều Mai Lý đã thấm mệt vì Thiên Bảo: “Quá mệt! Có thể nói đây là lần đầu tiên phải liên tục chạy theo cháu như thế này, nhưng cảm thấy rất vui”.

Riêng NSƯT Kim Xuân thì đã quá quen với việc phải chạy cùng Luân Khang, nên cô cho biết: “Thật ra, đã quen với việc chạy nhảy này của cháu rồi, nhà đến 4, 5 người hầu như ngày nào cũng phải chạy theo cháu trông vì cháu quá hiếu động”.

Tập mới nhất của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu với sự tham gia của cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân và cháu Luân Khang (4 tuổi), nghệ sĩ Kiều Mai Lý và chắt ngoại Thiên Bảo (4 tuổi) chính thức lên sóng vào lúc 17g20 thứ Bảy ngày 03/6/2017 trên kênh HTV7.

Comments

comments