Trượt The Face 2018, Lương Gia Huy ngồi ghế nóng cuộc thi nam vương

936

Là gương mặt điển trai cùng với body 6 múi không kém cạnh nhưng may mắn không mỉm cười với Lương Gia Huy tại The Face 2018.

Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình 6 múi săn chắc, ngay khi vừa ghi danh vào The Face – Lương Gia Huy nhận được khá nhiều sự kỳ vọng từ tất cả mọi người vì có thể tiến xa hơn trong chương trình tìm kiếm gương . Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với nam thần 6 múi khi anh dừng chân khá sớm.

Dù vậy, anh vẫn không nản chí mà còn tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân mình. Nhờ sự miệt mài, cố gắng và từng được các NTK giao vị trí vedette trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, không chỉ thế Lương Gia Huy còn sở hữu thành tích cao nhất trong cuộc thi Mister Universal Ambassador 2017 mà mới đây anh chàng đã nhận được lời mời ngồi ghế giảm khảo tại cuộc thi Mr. Indonesia.

Nhiều thành tích nổi bật ở nước ngoài nhưng Lương Gia Huy cũng thừa nhận mình vẫn còn khá thầm lặng ở Vbiz. Thế nên, sau khi trở về từ Indonesia, anh chàng sẽ cố gắng tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn nữa. Ngoài vai trò người mẫu, Lương Gia Huy sẽ học thêm diễn xuất và tấn công nghệ thuật thứ 7 này.

Comments

comments