Trà Ngọc Hằng khoe vai trần ngực đầy quyến rũ tại sự kiện mới

1002

 Mới đây, Trà Ngọc Hằng tiếp tục chọn cho mình hình ảnh quyến rũ trong một thiết kế xu hướng nội y khoe vóc dáng “nóng nghẹt thở” tại sự kiện mới. Người đẹp nhanh chóng làm nên sức hút ngay khi vừa xuất hiện tại đây.

Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng tiếp tục mang đến cơn bão của phong cách và xu hướng tại sự kiện mới. Cô tham gia sự kiện khai trương cửa hàng MTV Fashion của Chung Super và Đặng Tuấn Vũ. NTK này là người bạn thân thiết của nữ ca sĩ.

Trà Ngọc Hằng diện trang phục của Victoria xu hướng nội y ngay tại sự kiện và nhanh chóng được sự chú ý và chào đón nồng nhiệt tại đây. Nữ diễn viên – ca sĩ khéo khoe vòm ngực cùng vai trần vô cùng quyến rũ. Người đẹp còn kết hợp thêm chiếc áo khoác jeans mang đến một tổng thể hoàn hảo “vừa kín vừa hở” tôn lên vẻ cuốn hút dành cho người đẹp.

Không quá khó để thấy Trà Ngọc Hằng gợi cảm nhưng mỗi khi xuất hiện là cô lại mang đến những khám phá hoàn toàn mới và tách biệt. Nhờ những kiến thức thời trang mà cô theo học cũng như cập nhật xu hướng, Trà Ngọc Hằng luôn tạo ra những set đồ hoàn hảo và ấn tượng. Kiểu tóc cùng các trang điểm phù hợp cũng mang đến nét khám phá cuốn hút.

Nét gợi cảm đẳng cấp luôn là sức hút mà Trà Ngọc Hằng luôn muốn khẳng định và đánh dấu hình ảnh riêng của mình. Cô minh chứng hình ảnh của một nghệ sĩ không ngừng sáng tạo và khám phá những gì mình mong muốn có được.

Đồng thời Trà Ngọc Hằng là một trong những người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn mực với số đo 3 vòng “đâu ra đấy”. Người đẹp từng đanh thép khẳng định, tất cả đều là tự nhiên và không hề đụng đến dao kéo. Nếu phát hiện cô đụng dao kéo để sở hữu ba vòng với số đo chuẩn thì mất gì cô cũng bằng lòng.

Trong thời gian này, Trà Ngọc Hằng đang thực hiện phần 2  dự án phim “Khi mẹ làm cha” sau thành công từ sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. “Mẹ đơn thân” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho công chúng.  Song song đó, Trà Ngọc  Hằng vẫn dành thời gian cho công việc kinh doanh thời trang riêng của mình.

Tại đây, Trà Ngọc Hẳng cũng thích thú khám phá thế giới thời trang thu nhỏ của những người bạn của mình. Bên cạnh con đường âm nhạc, thời trang chính là một trong những đam mê chưa bao giờ tắt trong cô. Nữ ca sĩ còn khẳng định hình ảnh của mình trong vai trò một fashionista với phong cách ấn tượng. Sắp tới đây, cô cũng khai trương cửa hàng thời trang dành cho trẻ em.

Comments

comments