Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tái xuất với siêu xe 50 tỷ trên phố

0
126

Sau thời gian sinh con đầu lòng và ở nhà chăm con, Ngọc Duyên đang dần quay trở lại với công việc của làng giải trí.

Là một cái tên quen mặt của làng giải trí và giới truyền thông Việt, tuy nhiên sau khi lấy chồng đại gia Ngọc Duyên không còn hoạt động showbiz như trước. Cô dành mọi thời gian để toàn tâm, toàn ý cho gia đình và sinh con gái đầu lòng. Dù mới sinh con được hơn 4 tháng nhưng Ngọc Duyên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thậm chí nhan sắc cùng thân hình của cô còn căng tràn sức sống hơn thời con gái.

Ngọc Duyên rạng rỡ bên siêu xe sau thời gian dài ở ẩn sinh con.

Quay trở lại showbiz, Ngọc Duyên nhanh chóng quay lại với công việc quảng cáo. Ngày hôm qua (30/8), mỹ nhân gốc Vũng Tàu đã có ngày làm việc cùng đạo diễn Victor Vũ. Người đẹp khen ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của ông xã Đinh Ngọc Diệp, hình ảnh của một doanh nhân, phụ nữ thành đạt là điều mà Ngọc Duyên hướng đến trong tương lai.

Cùng với chồng và đạo diễn Victor Vũ

Ngọc Duyên đi xe 50 tỷ để quay quảng cáo, đây là chiếc xe mà cô cùng ông xã đang sử dụng tại TP.HCM. Trước đó, cô cũng gây xôn xao khi đi siêu xe 70 tỷ xuất hiện tại event ở Hà Nội. Cưới chồng đại gia, Ngọc Duyên có cuộc sống mà hàng triệu cô gái ao ước, hiện cô đang sống cùng chồng và con tại một biệt thự rộng lớn ở quận Bình Thạnh. Ông xã cô di chuyển giữa hai miền Bắc – Nam do tính chất công việc.

Khoe thân hình gợi cảm sau khi sinh

 

Comments

comments