NTK Tommy Nguyễn biến Anika Trinh Trinh thành nàng thơ cúc hoạ mi

305

Trong tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Tommy Nguyễn, người mẫu thời trang Anika Trinh Trinh bỗng hoá nàng thơ ngọt ngào bên những đoá cúc hoạ mi e ấp sương mai mùa Thu Hà Nội. 

Tiết trời Hà Nội đang chuyển mùa se se lạnh, đáng yêu đến hút hồn mọi du khách ghé qua nơi đây cũng bởi vì sắc trắng dịu dàng của những đoá cúc hoạ mi ngập tràn khắp các con đường 36 phố phường Hà Nội.

Những chiếc xe đạp phía sau đựng sọt tre lớn chất đầy vun những bó cúc hoạ mi trắng tinh tươi rói đã trở thành hình ảnh thân thương đẹp đến nao lòng chỉ có ở Hà Nội và không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Để chuẩn bị cho nàng thơ của mình thả bước giữa thung lũng hoa cúc hoạ mi trắng ngần, nhà thiết kế áo dài Tommy Nguyễn đã ưu ái thực hiện riêng một bộ áo dài lụa trắng kiểu dáng truyền thống giản đơn mà vô cùng xinh xắn tặng cho Anika Trinh Trinh.

Với vẻ đẹp thanh khiết trong veo vốn có, người mẫu thời trang nổi tiếng Sài Thành trong tà áo dài trắng thướt tha cùng chiếc nón lá cứ thế hồn nhiên hoá nàng thơ tinh khôi tuyệt sắc giữa thung lũng hoa cúc hoạ mi.

Người đẹp cũng theo gót những bông cúc hoạ mi sải bước khắp phố phường Hà Nội, rảo qua những con đường, những bờ hồ chiều Thu lãng đãng để có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp hiếm có nhất.

Anika Trinh Trinh phải thốt lên rằng: “Thật sự Anika rất may mắn khi có dịp thăm Hà Nội mùa Thu, mùa đẹp nhất trong năm. Được chiêm ngắm cánh đồng hoa cúc hoạ mi giữa thung lung hoa Hà Nội quả là niềm hạnh phúc vô bờ. Có đi thăm Hà Nội mùa này mới hiểu vì sao bất kỳ du khách nào đến nơi đây đều vấn vương, da diết không muốn rời chân đi. Rồi khi xa rồi lại mãi nhớ về một Hà Nội dịu êm ngọt ngào đến thế…”

Comments

comments