Ngọc Nga cùng chồng Tây khai trương xưởng gỗ hoành tráng

289

Hôm qua, cựu người mẫu Ngọc Nga cùng chồng Tây đã chính thức khai trương cơ sở kinh doanh mới, một xưởng gỗ hoành tráng toạ lạc ở Bình Dương.

Tại đây, đại gia đình của người đẹp và cả những bạn bè thân thiết đều dành thời gian đến tham dự và gửi những lời chúc phúc cho công việc của cô.

Ngọc Nga cho biết, Burden Furniture là công ty do chính hai vợ chồng Ngọc Nga thành lập vào ngày 29/8/2012, chuyên về sản xuất hàng nội thất xuất khẩu. Công ty hoạt động dựa trên sứ mệnh duy trì một nền tảng bền vững để cung cấp đồ nội thất chất lượng cho khách hàng trên toàn cầu.

Ngoài ba mẹ, các con thì người mẫu Anh Thư cũng xuất hiện tại sự kiện này. Cả hai là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc ở những sàn diễn nhiều năm trước và đến nay vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Chính lẽ đó mà trong ngày vui của Ngọc Nga, dù bận rộn nhưng Anh Thư không thể vắng mặt.

Hai vợ chồng Ngọc Nga khiến mọi người ghen tị vì độ hạnh phúc, họ “dính như sam” dù đã có chung 3 nhóc tì nhưng vẫn giữ được độ mặn nồng.

Mẹ chồng của Ngọc Nga cũng bay từ Australia sang để chúc mừng hai vợ chồng cô.

Rời xa ánh đèn sân khấu ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Ngọc Nga không quá tiếc nuối vì hạnh phúc gia đình ở hiện tại vẫn chính là sự nghiệp lớn nhất mà cô vun đắp hằng ngày. Dù chồng luôn ủng hộ cô hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Nga cảm thấy mình muốn dành nhiều thời gian bên các con, định hướng cuộc sống và phát triển công việc kinh doanh.

Người mẫu Anh Thư cũng đến tham dự sự kiện để chúc mừng đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, cô cũng cho các bé tham gia lớp học người mẫu với mong muốn con dạn dĩ hơn. Tuy nhiên, nếu có duyên và con mong muốn đi theo con đường nghệ thuật thì Ngọc Nga luôn ủng hộ. Việc hướng dẫn cho các con giao tiếp, trả lời trước ống kính cũng là cách mà cựu người mẫu đỡ nhớ nghề hơn. Với nghệ sĩ nào cũng thế, rời xa sân khấu nhưng niềm đam mê vẫn không khi nào tắt.

Comments

comments