Mỹ nhân gây tiếc nuối khi “hụt” vương miện HHVN trở lại, sẵn sàng tấn công showbiz

0
189

Khi những người bạn của mình trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã lần lượt vươn mình ra quốc tế, Hồng Tuyết cũng bắt đầu rục rịch kế hoạch cá nhân của mình.

Dừng lại đầy tiếc nuối ở Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời ẵm giải “Người đẹp có gương mặt khả ái”, Hồng Tuyết sau đó dành thời gian để nghỉ ngơi, khám phá một vài vùng đất mới trước khi chính thức trở lại với công việc. Người đẹp này vạch ra cho bản thân mình định hướng lâu dài là trở thành một diễn viên và gương mặt quảng cáo. Với vẻ thanh tú, được gọi với danh xưng “Park Min Yong bản Việt” – Hồng Tuyết vừa được chọn tham gia một vai diễn trong seri phim sẽ phát sóng trên youtube và quay TVC quảng cáo cho một số nhãn hàng. Cô nàng muốn trau dồi, học các lớp diễn xuất để có thể phát triển hơn trong tương lai.

hong tuyet - my nhan gay tiec nuoi nhat hoa hau viet nam dep nao long voi vay trang den - 2

Sinh năm 1994, nghĩa là thời điểm hiện tại Hồng Tuyết đã ở độ tuổi “già dặn” so với các mỹ nhân mới của Vbiz như Tiểu Vy, Thuý An,… Các cô gái trong Top 5 HHVN 2018 cũng đã lần lượt bước ra những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, điều nay khiến Hồng Tuyết có chút tủi thân. Song Hồng Tuyết luôn dõi theo và ủng hộ nồng nhiệt cho những cô em gái của mình mỗi khi lên đường chinh chiến quốc tế. Bản thân Hồng Tuyết hiện tại muốn phát triển bản thân mình trước khi tìm đến một cơ hội mới ở những cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

hong tuyet - my nhan gay tiec nuoi nhat hoa hau viet nam dep nao long voi vay trang den - 4

hong tuyet - my nhan gay tiec nuoi nhat hoa hau viet nam dep nao long voi vay trang den - 5

Sau Hoa hậu Việt Nam, nhiều người vẫn nhớ tới Hồng Tuyết với vẻ đẹp “na ná” Park Min Yong. Cô nàng cho biết muốn được nhớ đến nhiều hơn bằng chính tên thật chứ không phải bản sao của ai khác. Mặc dù rất ngưỡng mộ nhan sắc, tài năng của Park Min Yong nhưng được gọi bằng tên bố mẹ đã dành tặng cho mình, với cô gái này vẫn là điều tuyệt vời hơn cả.

hong tuyet - my nhan gay tiec nuoi nhat hoa hau viet nam dep nao long voi vay trang den - 6

Trong bộ ảnh mới nhất, Hồng Tuyết diện 2 bộ váy đơn sắc trắng – đen của NTK Anh Lê. Người đẹp xuất hiện với nhan sắc mong manh. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp này, nhiều khán giả vẫn bày tỏ tiếc nuối khi Hồng Tuyết chỉ dừng lại ở Top 5 Hoa hậu Việt Nam và chưng tìm được một sân chơi nhan sắc mới phù hợp nhất với bản thân mình.

Comments

comments