Milan Phạm hội ngộ dàn hotgirl đình đám trong sự kiện

1281

Chiều ngày 30/12 rất nhiều sao Việt đã có mặt trong triển lãm giới thiệu sản phẩm của Modena. Đây là thương hiệu điện tử tiêu dùng toàn cầu có xuất xứ từ vùng Emilio Romagna nước Ý, luôn gây ấn tượng mạnh với thiết kế kế và chất lượng tuyệt hảo.

Với thông điệp: “MODENA đem ngôi nhà tương lai cho bạn tại triển lãm Vietbuild 2020”, thương hiệu thu hút sự chú ý đặc biệt và tham dự của dàn khách mời ấn tượng. Không chỉ là những tín đồ làm đẹp, có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội mà các người đẹp này cũng rất yêu thích không gian bếp với các thiết bị nội thất điện tử tiêu dùng.

Thương hiệu Modena được lòng các phái đẹp yêu làm bếp từ rất lâu và hôm qua nhiều sao việt trong đó có Milan Phạm, Lâm Thuý Nhàn, Quỳnh Anh Shyn, Hoa hậu Huỳnh Tiên, Tú Hảo, Salim,… Tú Hảo cũng đã chia sẻ trong nhà nhà có nhiều hơn 2 món đồ nội thất gia dụng thuộc thương hiệu Modena.

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của ông Nguyễn Đặng Huy Khánh – Giám Đốc Công Ty MODENA International Việt Nam. Ông chia sẻ: “Được hỗ trợ bởi trung tâm thiết kế ở Ý và các trung tâm Nghiên cứu, Phát triển trên toàn thế giới,  MODENA đem lại không gian sống thoải mái cho ngôi nhà bạn, giúp bạn có thể thực hiện các hoạt động  hàng ngày trở nên dễ dàng hơn thông qua các sản phẩm đột phá của mình.”

Trong quá trình 9 tháng ở bên Indonesia, Milan Phạm đã được thương hiệu Modena mời làm KOL cho hãng. Milan Phạm cũng là một trong những người rất yêu thích nấu ăn nên công việc này khiến cô khá thích thú. Sau thời gian cách ly, Milan Phạm xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ cùng vóc dáng chuẩn. Trong thời gian dịch và cách ly cô vẫn duy trì chế độ tập luyện và dinh dưỡng của mình.

Milan Phạm tâm sự về thời gian qua của mình khi bị kẹt lại ở Indonesia: “Tôi dùng dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao đồ tận nhà và học nấu ăn, giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục cho quên thời gian. Nhờ mắc kẹt mà tôi học thêm được ngoại ngữ thứ năm là tiếng Indonesia. Sống như thế trong suốt 10 tháng, ban đầu tôi thấy bí bách khó chịu lắm nhưng rồi cũng dần quen. Tôi hiểu mình cần bảo đảm an toàn cho bản thân và cộng đồng”.

Trong buổi chia sẻ, Quỳnh Anh Shyn cũng cho biết cô hay tự nấu ăn ở nhà đặc biệt trong thời gian covid nên trình độ nấu ăn ngày một cao. Cô thường thích làm nem, chả và các loại bún. Với các đồ bếp gia dụng của Modena vừa thời trang, công nghệ khiến cô có thêm cảm hứng để nấu nướng hơn.

Modena mong muốn truyền đi thông điệp: “Chúng tôi muốn truyền thông điệp cho tất cả các bạn Việt Nam rằng MODENA là đỉnh cao của công nghệ, là ý chí của nỗ lực vươn lên, không ngừng hoàn thiện các sản phẩm với những tính năng đột phá, mang tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự hào đem đến cho các bạn các sản phẩm này và cam kết đồng hành với các bạn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua gian bếp hiện đại với các sản phẩm MODENA.

Trong sự kiện này, MODENA mong muốn giới thiệu các sản phẩm mới nhất, đồng thời truyền cảm hứng thiết kế không gian bếp hiện đại & sang trọng thông qua gian hàng mô phỏng của mình. Tại triển lãm Vietbuild lần này, khách hàng đều có thể chạm, cảm nhận và trải nghiệm các sản phẩm MODENA qua các hoạt động trải nghiệm nấu ăn cùng đầu bếp đến từ Bali.

Trong tương lai, MODENA mong muốn giúp bạn giảm bớt những lo lắng về  không gian sống của gia đình mình, đặc biệt trong thời kỳ COVID-19 bằng một trong các sản phẩm đột phá: Robot lọc không khí thông minh đầu tiên trên thế giới. Đây là bước đột phá trong dự án phát triển các sản phẩm hiện đại của chúng tôi nhằm đem lại một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho gia đình bạn.

MODENA đặt mục tiêu đến ngôi nhà của bạn, hỗ trợ đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày thông qua việc đổi mới mang tính đột phá của sản phẩm. “Triết lý kinh doanh của MODENA, chúng tôi tạo niềm tin cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận những sản phẩm mang phong cách hiện đại.  Chúng tôi tin rằng tất cả người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với những cải tiến mới nhất trên thế giới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Comments

comments