Mặc dù mang bầu, Lan Khuê vẫn xinh đẹp làm giám khảo Hoa hậu Sắc Đẹp Quốc Tế 2020

0
29

Đảm nhiệm vai trò giám đốc Elite Việt Nam, Siêu mẫu Lan Khuê là 1 trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc Tế 2020 được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm International 2020 được sáng lập và khởi xướng bởi Tổ chức Miss Charm International tại Hồng Công và chọn Việt Nam làm nơi phát triển thông qua đối tác toàn diện là Công ty Elite Vietnam.

Việt Nam chính thức đăng cai cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International 2020 ảnh 2
Lan Khuê

Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: Lan Khuê – Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 – Miss Internatioanl 2015, Nguyễn Thị Loan – Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My – Top 10 Miss Grand International 2017…

Việt Nam chính thức đăng cai cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International 2020 ảnh 3

Thêm vào đó, nhận thấy được khát khao lớn từ phía các nhà sản xuất Việt Nam khi muốn xây dựng một thương hiệu Hoa hậu quốc tế cho riêng mình như Anh đã làm với Miss World, Mỹ với Miss Universe, Nhật Bản với Miss International, Thái Lan với Miss Grand International…, tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi.

Việt Nam chính thức đăng cai cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International 2020 ảnh 1

Lan Khuê hiện đang mang thai đứa con đầu lòng cùng chồng doanh nhân. Dù đang ở tháng cuối thai kỳ nhưng dường như những đường nét trên khuôn mặt hay các bộ phận cơ thể Lan Khuê không thay đổi là bao, trừ chiếc bụng to vượt mặt. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Hoa khôi áo dài 2014 chính là bà bầu xinh đẹp và sành điệu nhất nhì Vbiz.

Việt Nam chính thức đăng cai cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International 2020 ảnh 4

Tuy không thường xuyên như trước nhưng hiện tại, Lan Khuê vẫn tham gia một số sự kiện và mỗi khi xuất hiện trước ống kính truyền thông, người đẹp vẫn giữ được phong độ và thần thái ngút ngàn của mình chứ chẳng hề có chút xuề xòa. Lan Khuê khéo léo lựa chọn những thiết kế thời trang ấn tượng giúp bản thân tỏa sáng và phần nào giấu được chiếc bụng bầu. Song điều đáng nói hơn cả chính là cô vẫn còn trưng dụng những đôi giày cao gót như thời còn tung hoành trên sàn catwalk.

Cuộc thi sẽ tổ chức tại TPHCM từ ngày 3 đến ngày 20-1-2020, với sự tham dự của khoảng 40-50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Toàn bộ thí sinh sẽ tham gia từ đầu đến chung kết, không có vòng loại thí sinh. Ban giám khảo đêm Bán kết sẽ chọn ra Top 15 và được công bố vào đêm chung kết.

Lan Khuê bầu 8 tháng vẫn đi chấm thi hoa hậu

Đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn top 15 (trình diễn áo tắm), top 10 (trình diễn dạ hội) và top 5 (thi ứng xử), sau đó công bố Hoa hậu và 2 Á hậu.

Thời lượng dành cho cuộc thi là 18 ngày, trong đó có các phần thi phụ và các hoạt động quảng bá cho chủ nhà Việt Nam.

Comments

comments