Lộ ảnh nóng Cao Xuân Tài trước giờ đi thi Man of The World 2018

1988

Đêm qua 30/6/2018, Cao Xuân Tài đã chính thức đại diện Việt Nam lên đường đi thi Man of The World 2018. Mặc dù đang rất bận rộn vì không bao lâu nữa sẽ diễn ra đám hỏi, thế nhưng Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo vẫn sắp xếp ra sân bay tiễn người em Cao Xuân Tài từ cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 mà cô đã tận tâm truyền đạt tất cả kinh nghiệm.

Thời gian lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Man of The World 2018 ngày càng rút ngắn dần, chính vì thế Cao Xuân Tài đã tập trung tối đa cho việc tập luyện thân hình với cường độ 2 buổi /ngày, học tiếng Anh hàng ngày, tập thanh nhạc cho phần thi tài năng,… Với nỗ lực tập luyện vô cùng căng thẳng như thế, Xuân Tài đã có được kết quả xứng đáng với thân hình cơ bắp bỏng mắt đến hoàn hảo.

Để có thể mang đến Man of The World 2018 những phần thi tốt nhất, Cao Xuân Tài đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình cho phần trang phục dân tộc từ NTK Thuận Việt; thương hiệu Hùng Cama với trang phục vest, luyện tập catwalk và trình diễn cùng đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, và sự hỗ trợ nhiệt tình của chuyên gia trang điểm Benny.

Tâm lý trước ngày lên đường thi đấu vô cùng quan trọng, bằng những kinh nghiệm quý báu của chính mình khi tham gia đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã “tiếp lửa” cho Xuân Tài để anh đạt độ tự tin cao nhất. Dù rằng giờ bay của Xuân Tài vào lúc nửa đêm, thế nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng quán quân Vietnam Fitness Model 2017 Hoàng Hiếu cùng những người anh em thân thiết của Cao Xuân Tài đã ra sân bay cổ vũ tinh thần và tiễn anh.

Cuộc thi Man of The World 2018 sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 16/07/2018 tại nhiều thành phố của Philippines, với sự tham gia của 40 đại diện đến từ các nước và vùng lãnh thổ. Các thí sinh sẽ trải qua các nội dung và hoạt động tranh tài như: tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu tại các trường học, trình diễn trang phục của các quốc gia, trang phục đồ tắm, phần thi tài năng, chụp ảnh, quảng bá du lịch, tham gia trận đá banh gây quỹ cho trẻ em nghèo, thuyết trình về nội dung cộng đồng xã hội mà thí sinh quan tâm,… Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Flying V Centre tại thành phố San Juan, Philippines vào tối thứ bảy, ngày 14/07/2018 với khoảng 6.000 chỗ ngồi dành cho khán giả.

Comments

comments